Profile image
Tác giả: Style Hàn Quốc
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Smartphone Xiaomi MI-5 Plus hé lộ viền mỏng đến kinh ngạc
Wednesday, January 21, 2015 9:08
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Một thông điệp mới đã được đăng tải bởi một người nào đó, thông điệp này tiết lộ một bức ảnh bị rò rỉ của một thiết bị mang tên Xiaomi MI-5 Plus, có vẻ như đây mới chính là smartphone quan trọng nhất mà Xiaomi muốn tung ra vào ngày mai. 3g mobifone goi 12miu

Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy một thiết bị mới này đi kèm với viền màn hình cực mỏng và không hề giống với hình ảnh rò rỉ về MI-4S có viền khá dày cách đây không lâu. Bức ảnh này cũng thực sự thể hiện được tham vọng tung ra một thiết bị xứng đáng với danh hiệu hàng đầu hiện nay của ‘Apple Trung Quốc’.

Bức ảnh rò rỉ smartphone Xiaomi không viền

Vào lúc này, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng Xiaomi MI-5 và Xiaomi Redmi Note 2 sẽ là hai thiết bị xuất hiện vào ngày 15 nhưng nếu Xiaomi MI-5 Plus được giới thiệu thì chắc chắn đây mới chính là smartphone cao cấp nhất mà Xiaomi muốn trình làng trong năm nay.

Bom tấn thực sự mà Xiaomi muốn nhắc đến

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.