Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Sự chần chừ của Kiev có nghĩa là họ chuẩn bị tấn công
Thursday, March 12, 2015 21:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Đại diện phe ly khai Donetsk cho rằng việc Kiev chần chừ trong việc giải quyết các vấn đề chính trị và kinh tế gợi ra khả năng họ đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công chống lại Donbas.

Đại diện của Cộng hòa nhân dân Donetsk tự xưng (DPR), ông Denis Pushilin, tại cuộc họp của ủy ban hỗ trợ người dân Ukraine tại Hội đồng Liên bang Nga hôm qua nói: Nếu Quốc hội Ukraine không thông qua nghị quyết về một trạng thái đặc biệt của Donbas như yêu cầu của thỏa thuận Minsk, DPR có thể giải thích điều này như một dấu hiệu rõ ràng rằng Kiev quyết tâm giải quyết xung đột bằng vũ lực.

Sự chần chừ của Kiev có nghĩa là họ chuẩn bị tấn công - Ảnh 1

Ông Pushilin nói: “Điều rất quan trọng là thực tế này phải được đưa vào hồ sơ. Điều quan trọng tương tự là phản ứng từ các nước bảo lãnh của tài liệu đó và họ đưa ra khuyến nghị của mình cho chúng tôi cần phải làm gì trong tình huống này. Trong thực tế, nguyên nhân thực sự của sự trì hoãn của Ukraine trong việc giải quyết các vấn đề chính trị và kinh tế sẽ trở nên rõ ràng đối với chúng tôi. Nó sẽ là bằng chứng của việc chuẩn bị cho một cuộc tấn công chống lại lãnh thổ của chúng tôi. Chúng tôi đang chuẩn bị cho tất cả mọi thứ, nhưng chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tránh một giải pháp quân sự cho vấn đề”.

Trần Vũ (Theo Tass)

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.