Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Căn phòng của tôi mới thiết kế
Monday, August 31, 2015 2:19
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0Thiết kế nội thất phòng của shinchao

Căn phòng được thiết kế nội thất theo lỗi kiến trúc cơ bản, cung cấp nhiều ánh sáng để đọc sách nhưng vẫn giữ được độ an toàn nhất định.

Ngoài ra việc kết hợp với màu sắc dễ chịu khiến tâm trạng sẽ tốt hơn mỗi khi về nhà. bàn đọc sách đơn giản, vừa đọc sách + uống cafe + lướt web với máy tính … rất tiện lợi.

Vì đây là khu chung cư nên việc điều tiết giữa ánh sáng và âm thanh rất là quan trọng, nếu bạn không chú tâm đến điều này chắc chắn về sau sẽ gặp nhiều chuyện phiền toái mà đến bạn cũng không chấp nhận được từ xung quanh.

Vậy để có được một không gian phù hợp với gia đình hay bản thân thì bạn nên gọi cho các kiến trúc sư để họ tư vấn kỹ thuật thiết kế trước khi bạn thực hiện những thay đổi quan trọng trong không gian sống của gia đình mình, cảm ơn các bạn đã đọc .

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.