ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tình hình Syria: Người Kurd khống chế được sân bay quân sự Mennagh
Saturday, February 13, 2016 22:28
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Có được sân bay Mennagh, YPG và lực lượng SDF có thể có được vị thế thuận lợi để tiếp tục tấn công nhằm vào các phe nhóm cực đoan ở thành phố Azaz.


  Tình hình Syria: Người Kurd khống chế được sân bay quân sự Mennagh - Ảnh 1

Lực lượng người Kurd tại Syria.

Trang Almasdarnews đưa tin cho biết, ngày 11/2, lực lượng quân đội của người Kurd ở Syria được biết đến với tên gọi “Đơn vị bảo vệ nhân dân” (YPG) đã khống chế được sân bay quân sự Mennagh ở miền Bắc Syria.

Lực lượng YPG đã hợp tác và phối hợp chiến đấu với phong trào Jaysh Al-Thuwwar thuộc Các lực lượng dân chủ Syria (SDF) để tiến đánh và khống chế sân bay quân sự Mennagh khỏi sự kiểm soát của các phần tử phiến quân Hồi giáo cực đoan Harakat Ahrar Al-Sham, Jabhat Al-Shamiyah cũng như lực lượng Quân đội tự do Syria (FSA).

  Tình hình Syria: Người Kurd khống chế được sân bay quân sự Mennagh - Ảnh 2

Có được sân bay Mennagh, YPG và lực lượng SDF có thể có được vị thế thuận lợi để tiếp tục tấn công nhằm vào các phe nhóm cực đoan ở thành phố Azaz – nơi được xem là phòng tuyến cuối cùng của khủng bố IS ở khu vực gần biên giới với Thổ Nhĩ Kỳ tại tình Aleppo.

Hòa Bình

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.