Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bay lạc mục tiêu, lính dù Campuchia mắc kẹt vào cột đèn giữa thủ đô
Monday, October 31, 2016 17:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Sáu lính dù Campuchia do bay lạc khỏi mục tiêu định sẵn đã hạ cánh tự do xuống đường phố Phnom Penh, có người còn bị mắc vào cột đèn.

Lính dù được coi là đơn vị quân đội nổi tiếng về sự khéo léo và linh hoạt hàng đầu, là một trong những lực lượng chiến đấu tinh nhuệ nhất của quân đội các nước.

Tuy nhiên những hình ảnh dưới đây do Daily Mail đăng tải cho thấy các lính dù đôi khi cũng có chút nhầm lẫn. Video ghi lại một tình huống hy hữu xảy ra trong phiên tập luyện của các lính dù Campuchia để chuẩn bị cho lễ khai mạc thế vận hội quốc gia sẽ được tổ chức ở thủ đô Phnom Penh.

Sáu lính dù thuộc quân đội Campuchia đã đi xa khỏi mục tiêu tiếp đất đến cả cây số và hạ cánh xuống đường phố Phnom Penh. Video ghi lại cảnh một trong những lính dù nói trên bị mắc kẹt trên một cột đèn giữa đường phố đông đúc.

Binh sĩ không may bị mắc kẹt trên cột đèn này nằm trong nhóm 8 lính dù thực hiện nhảy trong một chương trình diễn tập vào chiều thứ tư 28/10.

Theo kế hoạch, các lính dù sẽ phải tiếp đất xuống bãi cỏ trong sân vận động thủ đô Phnom Penh có 60.000 chỗ ngồi.

Một trong số những lính dù “bay lạc” bị mắc kẹt trên một cột đèn giữa phố.

Nhiều người chứng kiến vụ việc đã tỏ ra ngạc nhiên khi binh sĩ nhảy dù đã mắc kẹt trên một cột đèn trên phố và không thể nào trèo xuống đất cho tới khi được sự giúp đỡ của người dân.

Cuối cùng, hai đồng đội may mắn hơn sau khi hạ cánh đã phải mượn thang để giúp chàng lính dù “xui xẻo” này trèo xuống rồi nhanh chóng thu dọn những vật dụng liên quan.

Sáu lính dù thuộc quân đội Campuchia đã đi xa khỏi mục tiêu tiếp đất đến cả cây số và hạ cánh xuống đường phố Phnom Penh.

Srey Kouch, một chủ cửa hàng gần đó chứng kiến toàn bộ sự việc cho biết: “Một số người đã bật cười khi thấy người lính dù treo lơ lửng trên cột đèn. Nhiều người lái xe máy và xe hơi đã dừng lại chụp ảnh, quay phim. Chuyện này thật khó tin”.

Các quan chức quân đội Campuchia cho biết sự cố kỹ thuật và thời tiết gió lớn là nguyên nhân chính khiến cho các lính dù thuộc Lữ đoàn 911 rơi vào tình huống hy hữu nói trên.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.