Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Động đất kinh hoàng tàn phá nước Ý
Monday, October 31, 2016 5:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Hôm nay 30/10, một trận động đất kinh hoàng mạnh 6,6 độ richter đã tấn công vào miền trung nước Ý, chỉ 3 ngày sau khi nơi này bị tấn công bởi 2 cơn địa chấn khác.

Trận động đất ngày 30/10 có cường độ ít nhất là 6,6 độ richter. Theo Cơ quan Khảo sát địa chất Mỹ (USGS), tâm chấn của trận động đất ở cách Perugia 68km về phía đông, đông nam, tại độ sâu 108km.

Trận động đất diễn ra sau nhiều tháng hoạt động địa chấn ở Ý, gồm trận động đất Amatrice vào tháng 8, khiến hơn 250 người thiệt mạng.

Những chấn động mạnh của trận động đất hôm 30/10 được ghi nhận tại Rome và Naples. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về số người thương vong do trận động đất gây ra. Tuy nhiên, tờ La Stampa cho hay có khoảng 10 người bị thương nhẹ ở thị trấn Rieti, miền trung nước Ý và không có ai tử vong.

Trước khi trận động đất xảy ra, nhiều người đã được sơ tán nên thiệt hại về người không đáng kể nhưng rất nhiều tòa nhà lớn đã sụp đổ và giao thông ngưng trệ.

“Đó là một thảm họa. Lúc ấy, tôi đang ngủ trong xe và cảm giác như mình đang ở dưới địa ngục”, một vị thị trưởng nhớ lại.

Được biết, đây là trận động đất lớn nhất diễn ra tại Ý kể từ năm 1980, cùng với những cơn động đất trước đó ít ngày có thể gây ra những hậu quả nặng nề.

Một số hình ảnh về sự tàn phá của trận động đất mới nhất:

Danh Tuyên

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.