Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Quân đội Syria giải phóng thị trấn chiến lược ở đông Ghouta [VIDEO]
Tuesday, November 1, 2016 18:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Các cuộc tấn công trong những ngày cuối tuần qua của quân đội Syria đã giành nhiều thắng lợi tích cực.


(Ảnh: Southfront)

Lữ đoàn 105 Vệ binh Cộng hòa, quân đội Syria đã có một ngày cuối tuần thành công trong các trận tập kích ở đông Ghouta, thuộc vùng nông thôn Damascus, đánh chiếm được nhiều khu vực từ tay phiến quân Hồi giáo cực đoan Jaish al-Islam.

Dưới sự hỗ trợ của pháo binh hạng nặng, các binh sĩ lữ đoàn 105 đã đột phá thành công tuyến phòng thủ cuối cùng của Jaish al-Islam tại Tal Sawwan, đánh đuổi các tay súng thánh chiến phải tháo chạy về phía ngôi làng Tal Kurdi gần đó.

Sau khi rút về Tal Kurdi, phiến quân đã cố gắng thiết lập hàng rào phòng thủ trong thị trấn trước khi các lực lượng vũ trang Syria phát động tấn công. Việc các phiến quân thiết lập tuyến phòng thủ như thế nào hiện nay đã không còn quan trọng khi các đơn vị chính phủ đã tập kết đông đảo tại thị trấn Tal Kurdi để chuẩn bị cho một cuộc tấn công ồ ạt.

Đoạn video ghi lại các hoạt động quân sự của quân đội Syria tại vùng ngoại vi thị trấn Tal Kurdi được thực hiện bởi cánh truyền thông chính thức của lực lượng Hezbollah:

Mục tiêu tiếp theo của quân đội Syria sắp tới có thể sẽ là khu vực đông nam mặt trận Ghouta. Đây là vùng đất nông nghiệp sẽ mở hướng tấn công tới sườn phía nam thành phố Douma của tỉnh Damascus.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.