Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Syria: Tấn công tên lửa ở Hama, 30 xe quân sự của IS bị tiêu diệt
Saturday, November 12, 2016 21:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Đợn vị tên lửa quân đội Syria đã nhắm vào một loạt các vị trí đóng quân của IS ở đông bắc Hama.


Các cuộc tấn công tên lửa của pháo binh Syria đã phá hủy ít nhất 30 xe quân sự của khủng bố IS.

Các căn cứ của khủng bố nằm ở phía đông bắc Hama, gần tuyến đường Ithriya dẫn tới thị trấn Khanasser ở Aleppo. Các cuộc tấn công tên lửa của pháo binh Syria đã phá hủy ít nhất 30 xe quân sự của tổ chức khủng bố.

Hàng trăm tay súng IS đã được triển khai tại khu vực này nhằm triển khai đột kích phòng tuyến của quân đội Syria tại phía đông làng Jubb al-Ali và từ đó cắt tuyến tiếp vận chính phủ đến Aleppo.

Các đơn vị tên lửa của quân đội Syria đã ngăn chặn kế hoạch này với đòn phủ đầu bằng hàng loạt tên lửa tấn công khiến ít nhất 30 xe quân sự khủng bố bị phá hủy cùng nhiều trang thiết bị vũ khí hạng nặng.

Các tay súng tại các vị trí bị tấn công cũng phải chịu thiệt hại nặng nề trước khi rời khỏi khu vực. Như vậy, kế hoạch chặn các đường tiếp tế của khủng bố đã thất bại hoàn toàn.

Trước đó, quân đội Syria đã triển khai tấn công khủng bố IS trong khu vực al-Salamiyah, tiêu diệt hàng loạt tay súng và thu giữ một khối lượng lớn đạn dược.

Các binh sĩ chính phủ đã phục kích một đoàn xe khủng bố chở theo một lượng đạn dược lớn di chuyển giữa các làng al-Amyeh và al-Hasho gần thị trấn al-Salamiyah.

Cuộc phục kích đã tiêu diệt một số tay súng khủng bố, khoảng 100 đầu đạn RPG và các loại đạn dược khác cho súng máy đã được quân đội Syria thu giữ.

Ngoài các cuộc tấn công dưới mặt đất, các máy bay chiến đấu của Syria cũng hoạt động rất tích cực trong tuần qua.

Hàng loạt chiến dịch trên không nhắm vào mục tiêu trung tâm chỉ huy và điểm trung chuyển binh lực của Harakat Ahrar al-Sham và Jabhat Fateh al-Sham trong khu vực Aqrab và Taybat al-Imam.

Trước đó vào hôm thứ hai 07/11, các nhóm phiến quân đã phát động một cuộc phản công đánh vào phòng tuyến quân chính phủ ở Souran, thu giữ được một số khu vực nhỏ.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.