Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tiêm kích Ukraine bay lượn sát mặt đất khiến người xem hốt hoảng
Wednesday, November 23, 2016 5:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Trong video, tiêm kích Su-27 của không quân Ukraine đã thực hiện màn bay lượn sát mặt đất khiến người xem hốt hoảng.

Video do Theaviationist đăng tải, ghi lại hình ảnh một chiếc Su-27 bay lượn sát xuống mặt đất tại một căn cứ không quân ở Ukraine. Cảnh tượng đẹp mắt nhưng không kém phần nguy hiểm đã khiến những người chứng kiến dưới mặt đất có phần sợ hãi.

Trong video, 2 chiếc Su-27 tiếp cận sát đường băng để hạ cánh, sau đó cả 2 máy bay bất ngờ rẽ sang hướng. Một chiếc ngoặt sang trái, bay sát mặt đất ở khoảng cách chỉ hơn 1m và hướng về phía người quay phim. Chiếc còn lại tiếp tục bay thẳng lên cao.

Chiếc Su-27 ngoặt trái bay sát mặt đất đã khiến một người xem dưới mặt đất hốt hoảng nằm rạp xuống để tránh. Sau khi bay vọt qua người quay phim, chiếc tiêm kích bay vọt lên cao nhập đội hình với chiếc còn lại.

(Ảnh: Theaviationist)

Một số bình luận trên Youtube cho rằng 2 chiếc Su-27 của không quân Ukraine đã gặp sự cố trong quá trình tập hạ cánh khiến một chiếc phải ngoặt sang trái để tránh va chạm dẫn đến cảnh tượng ngoạn mục trên.

Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng đây là một màn phô diễn trình độ của các phi công Ukraine với chiếc tiêm kích do Nga sản xuất.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.