Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Ánh sáng lạ trên bầu trời Sochi ngay khi máy bay Tu-154 rơi
Monday, December 26, 2016 18:28
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Một ánh sáng lạ xuất hiện trên bầu trời Sochi được cho là hình ảnh cuối cùng của chiếc Tu-154 trước khi rơi xuống Biển Đen.


Ánh sáng lạ xuất hiện trên bầu trời Sochi ngay đúng thời điểm máy bay Tu-154 Nga tử nạn. (Ảnh: Ren TV)

Video được Ren TV, đài truyền hình tư nhân hàng đầu của Nga đăng tải với các cảnh quay ghi lại bởi một camera giám sát trên bờ Biển Đen vào đúng thời điểm chiếc máy bay Tu-154 của Nga rơi.

Trong clip, một vệt sáng lạ đã lóe lên giữa bầu trời đêm, nhiều nhận định được đưa ra đây là những hình ảnh cuối cùng của chiếc máy bay trước khi gặp nạn lao xuống biển.

Những hình ảnh vệt sáng xuất hiện được ghi lại khá mờ nhạt và rất khó để xác thực đây có phải là ánh sáng từ chiếc Tu-154 gặp nạn hay không. Tuy nhiên, đoạn video được đăng tải vẫn thu hút sự chú ý của dư luận.

Một số bình luận của người xem trên mạng internet cho rằng vệt sáng xuất hiện có thể cho thấy chiếc Tu-154 Nga đã bị tấn công khủng bố và phát nổ trước khi lao xuống Biển Đen.

Máy bay Tu-154 Nga chở theo 8 thành viên phi hành đoàn và 84 hành khách bao gồm quân nhân, đoàn văn công và nhà báo đã rơi xuống Biển Đen chỉ 2 phút sau khi cất cánh lúc 5h25p ngày 25/12 (theo giờ địa phương).

Theo Bộ Quốc phòng Nga, phi cơ Tu-154 gặp nạn được sản xuất vào năm 1983, sửa chữa lần cuối vào tháng 12/2014, bảo dưỡng định kỳ hồi tháng 09/2016 và do phi công có kinh nghiệm hơn 3.000 giờ bay điều khiển.

Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo ngày 26/12 là ngày quốc tang nhằm tưởng niệm những nạn nhân trong vụ rơi máy bay Tu-154.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.