Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Chế độ ăn và chuyển động
Thursday, January 5, 2017 23:49
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


với thai không đồng nghĩa với việc phải ăn phổ thông. Trong ba tháng đầu của thai kỳ, bạn thật sự không cần quá 2000 ca-lo mỗi ngày (giống như đàn bà không mang thai).

>>>>may hut sua medela mua o dau

Bởi vì ngay khi cơ thể nhận thấy là bạn đang mang thai, sự chuyển hóa trong thân thể sẽ thay đổi để dùng hiệu quả thức ăn mà bạn ăn vào. vì thế lượng ca-lo thêm vào không hữu ích cho sự vững mạnh của thai nhi mà chỉ tích trữ thành mỡ. Nhưng trong ba tháng cuối của thai kỳ, bạn cần phải nâng cao cường lượng ca-lo, nhưng không quá 200-300 ca-lo mỗi ngày, tương đương mang 1 trái chuối và một ly sữa.

Nghiên cứu vừa qua cho thấy rằng, các đứa trẻ sinh ra trong điều kiện ko được sản xuất rất nhiều chất dinh dưỡng sở hữu chỉ số IQ phải chăng hơn so sở hữu những đứa trẻ khác. ví như bạn thực hành chế độ ăn hợp lý và tập dượt thể dục thường xuyên, bạn có thể mau chóng lấy lại vóc dáng như xưa sau lúc sinh con.

CÂN NẶNG xuất sắc TRƯỚC khi có THAI

khi muốn với thai, lý tưởng nhất là bạn nên với trọng lượng thường ngày bởi vì mập quá hoặc ốm quá sở hữu thể tác động không rẻ tới việc thụ thai.

>>>dia chi ban may hut sua medela

Bà mẹ nhẹ cân

đàn bà quá gầy thường chậm với thai, bởi vì những nữ giới sở hữu chỉ số khối dưới 17 thường sở hữu kinh nguyệt không đều hoặc sở hữu thể giới hạn 1 thời kì. lúc có thai, đàn bà gầy thường có nguy cơ thiếu máu, sinh non hoặc sinh trẻ nhẹ cân. nếu như bạn nằm trong số này, nên đi khám bác sĩ ngay để có các lời khuyên sớm nhất về chế độ ăn.

Bà mẹ thừa cân

nữ giới béo phì thường có thai muộn và gặp phổ biến nguy cơ khi mang thai như sẩy thai, nâng cao áp huyết, tiền sản giật và đái toá con đường thai kỳ. khi thai tiến triển, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và mệt mỏi tăng dần.

những khó khăn trên, cộng có khả năng con bạn sẽ nặng ký hơn thường nhật, có thể dẫn đến nguy cơ khiến gia tăng biến chứng khi sinh. Biến chứng này bao gồm mổ lấy thai hoặc sinh bằng kẹp fooc-xép hay xuất huyết (mất máu nhiều), nhiễm trùng vết thương hoặc cục máu đông ở tĩnh mạch sâu của chân. Bạn càng thừa cân bao nhiêu, biến chứng càng rộng rãi bấy nhiêu. bởi thế, nếu như thừa cân, bạn hãy ứng dụng chế độ ăn hợp lý ngay trong khoảng bây giờ để với thể giữ vóc dáng đẹp vào cuối thai kỳ, mà vẫn cung cấp toàn bộ chất dinh dưỡng cho thai nhi.

>>>may hut sua medela gia bao nhieu

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.