Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Quân đội Iraq tiếp cận sông Tigris, nhắm mục tiêu IS ở sân bay Mosul
Sunday, January 15, 2017 5:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Lực lượng đặc biệt Iraq đã chiếm lại quận Yarimja, một trong những khu vực cuối cùng bị IS kiểm soát ở phía nam Mosul.

Theo Alalam, chỉ huy lực lượng đặc biệt của quân đội Iraq Ali Hussein trong cuộc trao đổi với hãng tin Reuters đã cho biết: “Sáng nay, quân đội chính phủ đã nhanh chóng tiến quân đến gần bờ sông Tigris như chúng ta có thể thấy nó đã ngăn cách con đường dẫn tới sân bay thành phố Mosul”.

Ảnh minh họa.

Phát ngôn viên của đơn vị phản ứng nhanh Abdelamir Belamir Mohammedawi cho biết: “Các đơn vị phản ứng nhanh đã tiếp cận một bệnh viện bị kiểm soát bởi IS để điều trị, cứu chữa những kẻ khủng bố bị thương khi chiến đấu với quân đội Iraq. Từ bệnh viện này, chúng tôi đã vượt qua các phòng tuyến ở Somar, Palestine và cuối cùng là Yarimja”.

Ở phía bên kia thành phố, lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố của Iraq đã hoàn toàn giải phóng khu vực phía đông thành phố Mosul và giành quyền kiểm soát toàn bộ bờ đông của sống Tigris.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.