Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Thiết kế nhà ống 2 tầng với 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ
Friday, September 14, 2018 0:47
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Mẫu thiết kế tòa nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ của gia đình anh Phụng tại quận 12 được cơ cấu sư công ty Nam Long tư vấn thiết kế đáp ứng được nhu cầu và tiêu chí tiện tặn chi phí do anh yêu cầu. Mời bạn đọc tham khảo phương án thiết kế thông qua phối cảnh 3D mặt tiền đường và bản vẽ mặt bằng căn nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ.

Phối cảnh mẫu thiết kế căn nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ


Mẫu thiết kế tòa nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Với tiêu chí đơn giản, tiện lợi tuy nhiên tinh tế, mặt phố nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được cấu trúc sư thiết kế theo kiểu cách hiện đại, không có những thông tin cụ thể cầu kỳ mà thay vào đó là những đường nét thẳng thóm tinh tế.
Màu sắng trung tính cũng góp phần không nhỏ trong việc mang lại nét đẹp hoạt bát cho mẫu nhà phố đẹp, kết hợp cùng những ô kính rộng, lan can kính trong suốt làm lên sự thoáng khí cho công trình, tầm nhìn công vị giới hạn và chịu sự bí bách từ những song chấn theo phương pháp truyền thống.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ


Mặt bằng tầng trệt

Với chiều rộng 4m cùng chiều dài lên đến 25m, cấu trúc sư đã lên phương án kế hoạch trang hoàng mặt bằng tầng trệt với ko gian cuộc sống tiện nghi kết hợp cùng khoảng tổng diện tích trước căn nhà dùng làm khu vực kinh doanh tiện lợi.
Theo đó, tổng diện tích 4x6m2 phía trước dành hoàn toàn cho hoạt động kinh doanh, duyệt y một lớp cửa bên trong là vào ko gian đời sống của gia đình bao gồm phòng khách, bếp, 1 phòng ngủ, 1 WC và sân sau.
Khu vực bếp kết hợp phòng ăn được ngăn cách với không gian phòng khách bởi hệ lam trang trí tinh xảo, tạo sự thoáng khí trong ko gian, hạn chế sự bí bách so với phương pháp xây tường. phòng ngự sinh được đặt phía sau cầu thang, riêng biệt với phòng bếp nên không biến động đến phong thủy của ngôi nhà, bên cạnh đó cũng rất tiện lợi khi được đặt cạnh phòng ngủ.


Mặt bằng lầu 1

Tầng 2 của nhà ống gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt phơi và 1 WC sử dụng chung. Một phương án kế hoạch khác có thể hoán đổi vị trí phòng ngủ phía trước và phòng thờ cho nhau, giúp các thành viên có thể tiếp cận khu vực ban công phía trước mà không làm tác động đến ko gian riêng tư của phòng ngủ.
 

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.