Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền đường mái thái 4×17
Wednesday, January 9, 2019 4:03
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền đường mái thái 4×17 được thiết kế hà tằn hà tiện chi phí mái lợp tôn và mặt tiền trang trí mái thái. Đây là mẫu nhà ống mặt phố đẹp chi phí xây dựng hà tiện được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng trong năm 2016 này bởi mặt phố đẹp sang trọng cơ mà không tốn nhiều chi phí xây dựng như các mẫu nhà ống mái thái. Mẫu nhà ống đẹp được bài trí theo nhu cầu dùng của gia đình và có một yêu cầu nhỏ phân biệt là phòng bếp ăn được trang hoàng sau phòng ngủ chứ không phải bếp ăn trang hoàng sau cầu thang như các mẫu căn nhà đẹp thường thấy.

Mẫu tòa nhà đẹp số
Chủ đầu cơ: anh Võ Văn Bính
Địa chỉ: Long An
Tổng diện tích xây dựng: 4,2×17 có 1 mặt bên thoáng để mở cửa sổ
Thời khắc thiết kế: tháng giêng năm 2017
Chi chí xây dựng gọi số 0915 799 979 để được tư vấn
Phong thủy xây căn nhà gia chủ sinh năm 1983 quý hợi, quẻ mệnh cấn thổ thuộc tây tứ mệnh, ngũ hành nước giữa biển đại hải thủy, hướng nhà chính tây diên niên
Công năng dùng: Phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, 3 phòng ngủ, 2 căn nhà vệ sinh, khu giặt phơi.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp được trang hoàng khoa học và một phần theo thói quen dùng của gia đình cùng với tuân thủ phong thủy xây ngôi nhà.

Ở tầng trệt vì thói quen sinh hoạt của gia đình là bếp ăn được kín đáo sạch sẽ nên gia đình một mực yêu cầu trang hoàng bếp ăn sau phòng ngủ, còn xu hướng xây tòa nhà hiện đại ngày nay thì chúng tôi luôn hướng đến khách hàng phương án bếp ăn bố trí sau cầu thang và liên thông với phòng khách để nhà được thoáng hơn, đối lưu không khí tốt hơn, sang trọn, gia đình nấu nướng có thể quan sát và giám sát được ở sân trước và phòng khách.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.