ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Tác giả: Cơ Duyên
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Cuộc sống độc thân tươi đẹp
Tuesday, November 15, 2011 15:44
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Nếu chẳng may không có người đàn ông bên cạnh để che chở phút yếu đuối hay gánh vác các công việc nặng nhọc, bạn cũng đừng vội buồn.


Dưới đây là 7 lí do để cuộc sống độc thân xứng đáng được yêu thương:

Thực đơn của bạn – là của bạn

Có những khi, bạn chỉ muốn bánh mì nướng và dùng trà cho bữa tối và bắt đầu buổi sáng bằng bánh pizza. Cuộc sống độc thân là quyết định sáng suốt để bạn có thể ăn bất cứ thứ gì bạn muốn mà không cần tìm một sự biện hộ phù hợp nào cho nó.

Độc chiếm giường ngủ

Bạn có thể “tung hoành” trong khi ngủ ở phạm vi bao nhiêu bạn muốn, và sử dụng bao nhiêu chiếc gối bạn thích. Cuộc sống độc thân êm ái khi bạn không phải chia sẻ giường ngủ với một người đàn ông, nhất là anh chàng “ngáy vang như sấm”.

Cuộc sống độc thân tươi đẹp - Tin180.com (Ảnh 1)


Yêu thương không bị đánh thuế

Chẳng có gì là “bất hợp lí” khi bạn âu yếm với anh chàng bạn “bồ kết”, tất nhiên trừ trường hợp bạn đã kết hôn hoặc nhận lời ai đó. Cuộc sống độc thân là khi bạn có thể tán tỉnh hay bày tỏ yêu thương với bất kì ai mà bạn thích.

Tán tỉnh rất thú vị

Bạn xao xuyến về “sự tình cờ” khi gặp các chàng trai trên một chuyến tàu, tại cửa hàng hay bất kì một nơi nào đó trong thành phố. Giao tiếp bằng mắt, bật đèn xanh bằng một cái nháy mắt lém lỉnh và sau cùng là lời mời hẹn hò “thú vị của thú vị”.

Tránh các xung đột từ Facebook

Các hiểu nhầm từ facebook luôn rình rập, chờ cơ hội bùng nổ trong mối quan hệ người cũ của bạn, của chồng bạn, bạn bè của cả hai và khi bạn trong tình trạng “in the relationship” (dù ở facebook hay ngoài đời). Độc thân là liều thuốc bổ vì bạn không phải rơi vào các tình huống trớ trêu như vậy.

Cuộc sống độc thân tươi đẹp - Tin180.com (Ảnh 2)


Các chiến hữu thân yêu

Rất nhiều bạn bè của bạn khi kết hôn đều phàn nàn rằng họ bận rộn và không có thời gian dành cho bạn bè. Yên tâm, khi còn độc thân, các chiến hữu thân yêu sẽ là hậu phương vững chắc của bạn.

Mỗi ngày là một niềm vui

Độc thân nghĩa là bạn có thể phóng khoáng cho mình lười biếng vài khấc thời gian trong ngày mà không phải đắn đo, suy nghĩ. Cho đến khi bạn bị “hạ gục” bởi một chàng trai nào đó, thì từ giờ đến lúc ấy, hãy tận hưởng đặc quyền chỉ có được…khi bạn độc thân.

(theo dep)

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.