ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Tác giả: VNNews
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Trượt vé vào HAGL-Arsenal JMG, cầu thủ nhí bật khóc
Friday, August 2, 2013 6:30
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Trượt vé vào HAGL-Arsenal JMG, cầu thủ nhí bật khóc
Chiều nay 2/8, chuyên gia Vincent Dufour – Tổng giám đốc học viện bóng đá JMG toàn cầu đã công bố tên 4 học viên được nhận vào đào tạo tại học viện bóng đá HAGL-Arsenal JMG khóa III.

HLV Guillaume Graechen và chuyên gia Dufour bàn bạc trước khi thống nhất danh sách cuối cùng.
Khuôn mặt căng thẳng, hồi hộp của phụ huynh và các thí sinh khi công bố danh sách.

Đây là 4 thí sinh đã hoàn thành tốt nhất những bài test trong vòng chung kết được học viện được ra. Các em được Dufour đánh giá rất cao về tư duy chơi bóng, kỹ thuật dù thể hình không thật sự lý tưởng. Trong số này, nổi bật nhất là Huỳnh Tuấn Vũ, được mệnh danh là “Messi” Phú Yên.

3 thí sinh còn lại là Nguyễn Duy Tâm (Lạng Sơn), Huỳnh Văn Hải (Đaklak) và thí sinh nhỏ tuổi nhất sinh năm 2003 Phan Hồ Khải (Đồng Nai). 4 học viên này sẽ được Học viện HAGL-Arsenal JMG kiểm tra sức khỏe vào ngày mai 3/8 và nếu mọi chuyện suôn sẻ các em sẽ được ký hợp đồng có thời hạn 7 năm, kéo dài đến năm 2020.

Hàng ngồi từ trái pha phải: Phan Hồ Khải, Huỳnh Tuấn Vũ, Nguyễn Duy Tâm. Hàng đứng từ trái qua: Lê Minh Hiếu, Lê Minh Bình, Huỳnh Văn Hải, Võ Hoàng Uy, Nguyễn Duy Thắng, Nguyễn Chí Kiên.

Ngoài 4 học viên ký dài hạn, HAGL-Arsenal JMG còn đưa 5 thí sinh gồm: Lê Minh Bình (Bình Phước), Võ Hoàng Uy (Ninh Thuận), Nguyễn Duy Kiên (Thanh Hóa), Lê Minh Hiếu (Phú Thọ) và Nguyễn Duy Thắng (Gia Lai) ký hợp đồng 1 năm. Trong thời gian này, nếu các em có tiến bộ sẽ được đôn lên vào hệ đào tạo dài hạn.

Thí sinh Bành Văn Đạt dù đã được vào Năng khiếu Gia Lai nhưng vẫn buồn vì không thể vào học viện.

Trong khi đó, HLV Đinh Hồng Vinh của Năng khiếu Gia Lai cũng chọn được thêm 4 học trò mới là: Phan Văn Văn (Đồng Tháp), Trần Văn Anh Vũ (Ninh Thuận), Bành Văn Đạt (Gia Lai) và Hoàng Vĩnh Nguyên. Tổng cộng, thông qua đợt tuyển sinh này, đội Năng khiếu Gia Lai đã chọn thêm được 21 học viên mới.

Cha con thí sinh Huỳnh Tuấn Vũ.
Các học viên lớp vovinam Gia Lai chia vui cùng Huỳnh Tuấn Vũ.

Đối với những thí sinh bị loại, họ vẫn còn nhiều cơ hội phía trước bởi Học viện vẫn sẽ có những hình thức để tuyển kín, bổ sung trong thời gian tới. gia đình và các em sẽ được phía Hoàng Anh Gia Lai trang trải toàn bộ kinh phí khi đi về.

NGUYỄN ĐĂNG

Theo Infonet

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.