ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Tác giả: suckhoevadoisong.org
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Chồng không xuất tinh, phải làm sao?
Wednesday, November 20, 2013 5:03
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Tôi không hiểu tại sao lại diễn ra tình trạng này. Bản thân mình, tôi cảm thấy rất có lỗi, bứt rứt như thế đó là lỗi của tôi. Có phải vì anh ấy không còn cảm hứng với tôi, hay tôi không biết cách để anh ấy xuất tinh ra ngoài? Tôi phải làm sao đây?(Kristen)

xuat 2868 1384771401 Chồng không xuất tinh, phải làm sao?

Ảnh minh họa: Sympatico.

Trả lời:

Chào bạn,

Khi quan hệ, người đàn ông sẽ xuất tinh khi đạt điểm cực khoái, nhưng cũng có nhiều người xuất tinh muộn hoặc không xuất tinh. Thuật ngữ chính xác của vấn đề này là anejaculation – bệnh lý không xuất tinh ở nam giới. 

Bạn nói anh vẫn đạt cực khoái nhưng không xuất tinh, có thể chồng bạn đang gặp phải hội chứng xuất tinh ngược dòng vì tinh trùng đi vào bàng quang thay vì chảy ra ngoài. Điều này thường xảy ra sau khi phẫu thuật tuyến tiền liệt hoặc có vấn đề ở các cơ bàng quang.

Trường hợp ít hoặc không xuất tinh có thể do nhiều nguyên nhân khác, ví dụ những người bị bệnh tiểu đường, uống nhiều rượu quá mức. Một số loại thuốc như trầm cảm cũng tác dụng đến sự khó khăn trong việc xuất tinh trùng. Tổn thương tủy sống, tắc nghẽn ống dẫn xuất tinh, hệ thống thần kinh bị trục trặc cũng có thể gây ra hiện tượng này.

Một nguyên nhân khá quan trọng nữa liên quan đến trạng thái tâm lý của con người khi quan hệ tình dục. Một số đàn ông có xu hướng tập trung quá nhiều vào sự thỏa mãn của đối tác mà không quá chú trọng đến mình, dẫn đến việc đạt được cực khoái trở nên khó khăn hơn. Hoặc khi sự phấn khích bị dừng lại đột ngột bởi yếu tố nào đó, gây ức chế, xuất tinh cũng sẽ chậm hơn. 

Tôi nghĩ, trước tiên bạn nên trò chuyện trực tiếp với chồng mình thay vì suốt ngày cảm thấy tội lỗi về việc này. Đối với một cặp vợ chồng, đây là một thực tế cần chấp nhận. Hãy tìm hiểu lý do chính xác về việc anh ấy không xuất tinh, tìm đến các bác sĩ chuyên về tình dục nếu hai bạn chưa biết cách giải quyết ra sao.

Lê Anh (Theo Sympatico)

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.