ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Nguồn: nhacvietplus.com.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nhan sắc mẹ ruột Thanh Lam khiến nhiều người ngỡ ngàng
Wednesday, November 20, 2013 19:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Diva Thanh Lam sở hữu khá nhiều nét đẹp từ mẹ.

Diva Thanh Lam chia sẻ khá nhiều hình ảnh và kỷ niệm về người mẹ nổi tiếng – nghệ sĩ Thanh Hương. Dường như Thanh Lam đã có 1 tuổi thơ khá đẹp đẽ, êm đềm.

Chị nói: “Mẹ và con, bây giờ là 2 người mẹ. Nhớ ngày xưa, mẹ thường cho con đi chợ cùng mẹ. Mẹ mua cho 1 nửa cái bánh chưng, con ăn vèo 1 cái là hết sạch, thấy ngon ơi là ngon. Rồi những đêm mẹ cho đi theo mẹ biểu diễn, con ngồi xem các cô hát cả 1 đêm, đắm đuối, them khát. Những ký ức vẫn in đậm! Đến bây giờ con đã trở thành 1 nghệ sĩ, con đã thực hiện được ước mơ của mình.”

Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất đối với nhiều người là nhan sắc của mẹ Diva. Trong những bức ảnh nhuốm màu cổ xưa này, nghệ sĩ đàn dân tộc Thanh Hương đẹp không thua kém các nữ minh tinh cùng thời.

Nhan sắc mẹ ruột Thanh Lam khiến nhiều người ngỡ ngàng
 

Bà sở hữu mái tóc dài đen nhánh, óng ả cùng gương mặt tròn phúc hậu và nụ cười rạng rỡ. Đặc biệt, nếu ai từng say đắm đôi mắt to tròn đầy nội lực của Diva Thanh Lam thì hẳn cũng sẽ rất thích thú khi nhận ra Thanh Lam được thừa hưởng nó từ mẹ của mình.

Nhan sắc mẹ ruột Thanh Lam khiến nhiều người ngỡ ngàng
 

Dễ dàng để nhận thấy rằng Thanh Lam thừa hưởng khá nhiều nét đẹp từ mẹ của mình. Khi đặt ảnh của 2 mẹ con cạnh nhau, nhan sắc của cả 2 khiến mọi người phải trầm trồ: 2 người đàn bà đẹp!.

Nhan sắc mẹ ruột Thanh Lam khiến nhiều người ngỡ ngàng
 

Trong 1 bức ảnh khác được Diva chia sẻ cùng cộng đồng mạng, dù đã ở độ tuổi trung niên song nghệ sĩ Thanh Hương vẫn còn giữ được khá nhiều nét đẹp của tuổi thanh xuân.

Nhan sắc mẹ ruột Thanh Lam khiến nhiều người ngỡ ngàng

Theo Soha

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.