ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Nguồn: autopro.com.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Đấu giá xe Nissan GT-R của Paul Walker trong Fast and Furious
Sunday, December 15, 2013 19:00
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


– Chiếc xe Nissan Skyline GT-R R34 là mẫu xe gắn liền với tên tuổi của Paul Walker, cũng là một trong những xe mà diễn viên quá cố này yêu thích nhất

Như tất cả những fan hâm mộ Paul Walker và người yêu mến bộ phim Fast and Furious đã biết, chiếc xe Nissan Skyline GT-R phiên bản R34 là mẫu xe độ rất nổi danh được Brian O’Conner sử dụng  trong phim. Đây cũng là chiếc xe được diễn viên quá cố Paul Walker rất yêu thích và gắn liền với danh tiếng của anh.

Không lâu sau khi Paul Walker qua đời, trang Autoevolution đã bắt gặp một quảng cáo rao bán chính chiếc xe này trên mạng bán xe ở Đức với cái giá khởi điểm khá giật mình: 1 triệu Euro, tương đương khoảng 1.373.000 USD.

Dĩ nhiên, tại thời điểm rao bán xe mới chạy 6 ngàn Km và bị quăng quật đáng kể, nhưng đã được sơn tút lại.  Xe sử dụng động cơ dung tích 2.6L, 6 xy lanh DOHC, dẫn động bốn bánh, tất nhiên đi kèm hộp số sàn với hàng loạt trang bị tiêu chuẩn như ABS, ESP, trợ lực lái, cửa điện, central locking… Theo thông tin mà trang tin này thu nhận được, chiếc GT-R R34 sử dụng trong phim thực chất là Skyline GT-S được nâng cấp sao cho có diện mạo bắt mắt như   GT-R, tuy nhiên điều này cũng không mấy ảnh hưởng.

Nếu như chỉ là một chiếc GT-R độ thông thường, sẽ không ai chấp nhận mức giá đó. Tuy nhiên, giá trị của một chiếc xe cũ nhiều khi phụ thuộc vào lịch sử của nó ra sao, và nó liên quan đến nhân vật được yêu thích đến mức nào. Trong trường hợp này, giá trị xe là không thể đong đếm được.

 Đấu giá xe Nissan GT-R của Paul Walker trong Fast and Furious 1

 Đấu giá xe Nissan GT-R của Paul Walker trong Fast and Furious 2

 Đấu giá xe Nissan GT-R của Paul Walker trong Fast and Furious 3

 Đấu giá xe Nissan GT-R của Paul Walker trong Fast and Furious 4

 Đấu giá xe Nissan GT-R của Paul Walker trong Fast and Furious 5

paul walker, vụ tai nạn Paul Walker, Nissan Skyline GT-R R34, Fast and Furious, Fast & Furious

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.