ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Nguồn: chaobuoisang.net
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Điền Kinh Việt Nam và ngày 15/12 ‘kinh hoàng’
Sunday, December 15, 2013 2:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Trong ngày đầu thi đấu của môn điền kinh SEA Games 27, sáng nay (15/12) VĐV Quách Công Lịch đã phải bỏ cuộc tại vòng loại chạy 400m nam khi anh tái phát chấn thương ở cổ chân trái.

Xuất phát ở đường chạy số 2, nhưng khi cuộc đua mới bắt đầu được 100m, VĐV điền kinh Quách Công Lịch đã không thể tiếp tục cuộc thi và phải bỏ cuộc. Thất vọng khi phải sớm chia tay cuộc đua, Công Lịch đã lặng lẽ rời đường chạy và tiến lên phía khán đài.

Điền Kinh Việt Nam và ngày 15/12 kinh hoàng

Quách Công Lịch buồn bã chia tay đường đua 400m

Cũng ở vòng loại 400m nam, trước đó VĐV Lê Trọng Hinh đã bị bảng điện tử hiện sai kết quả. Cụ thể, trên đường chạy số 3, Trọng Hinh đã về đích ở vị trí thứ 4 với kết quả 51”, nhưng không hiểu sao bảng điện tử tại SVĐ Wunna Theikdi đã hiện lên Trọng Hinh đứng thứ 7. Nếu đúng như vậy, VĐV của Việt Nam sẽ phải nói lời chia tay sớm với đường chạy 400m.

“Theo quan sát và đồng hồ bấm giờ của tôi, Trọng Hinh đã về thứ 4 với thành tích 48”06. Nhưng không hiểu sao bảng điện tử lại hiển thị như vậy. Chắc chắn tôi sẽ phải khiếu nại về việc này”, Trưởng bộ môn điền kinh Dương Đức Thủy cho biết.

Điền Kinh Việt Nam và ngày 15/12 kinh hoàng

VĐV Lê Trọng Linh bị bản điểm hiện sai kết quả

Tuy nhiên, dù khiếu nại của ông Thủy có thành công hay không, thì với kết quả 51” và về đích ở vị trí thứ 4, Trọng Hinh cũng gần như không thể góp mặt ở chung kết nội dung chạy 400m nam. Trong khi đó, ở nội dung đi bộ 20km nữ, VĐV Nguyễn Thị Thanh Phúc (chỉ giành HCB) đã bị trọng tài xử ép khó hiểu khi đối thủ người Myanmar, Saw Mar Lar Nwe đi bộ…như chạy để về đích đầu tiên, nhưng đội ngũ những người “cầm cân nảy mực” không hề có ý kiến.

Điền Kinh Việt Nam và ngày 15/12 kinh hoàng

VĐV Quách Thị Lan

Cũng trong sáng nay, 2 niềm hy vọng vàng của điền kinh Việt Nam trên đường chạy 400m nữ là Quách Thị Lan và Nguyễn Thị Oanh đã xuất sắc vượt qua vòng loại. Ở nhóm 1, Quách Thị Lan đã cán đích đầu tiên với thành tích 54”35, còn Nguyễn Thị Oanh ở nhóm 2 và về đích với kết quả 54”85, xếp sau 1 VĐV của Thái Lan. Với kết quả này, cả hai nữ VĐV của Việt Nam sẽ góp mặt tại vòng thi chung kết diễn ra lúc 16h15 (giờ địa phương) chiều nay.

Chùm bài đặc biệt

Toàn cảnh SEA Games 27: Liên tục cập nhật thông tin nóng hổi của đoàn Việt Nam

 

 

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.