ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Nguồn: chaobuoisang.net
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Myanmar và đòn ‘cướp’ HCV SEA Games cực khéo
Sunday, December 15, 2013 11:36
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


VĐV Thanh Phúc vừa trở thành nạn nhân trong âm mưu “cướp” HCV cực khéo của chủ nhà SEA Games 27, Myanmar.

Là đương kim vô địch SEA Games, Á quân châu Á ở nội dung đi bộ 20km song sáng nay, Thanh Phúc chỉ có thể đoạt HCB vì bị chủ nhà Myanmar bày mưu chơi đểu.

“Chủ nhà cử Myanmar cử hai nữ VĐV thi đấu nội dung đi bộ 20km. Trong đó Saw Mar Lar Nwe đi như chạy marathon. Thanh Phúc bị đẩy vào thế đường cùng vì nếu cũng đi theo kiểu chạy như thế thì trọng tài có thể loại cả hai, qua đó tạo điều kiện cho VĐV khác của Myanmar vươn lên giành HCV. Còn nếu vẫn đi bộ đúng luật thì Saw Mar Lar Nwe sẽ ung dung về đích nhờ chạy. Phúc biết chắc sẽ thua nên đành phải chấp nhận tiếp tục đua đúng luật để lấy HCB”, HLV Trần Anh Hiệp cho biết.

“Khiếu nại cũng không ăn thua. Đi bộ cũng như nhiều môn cảm tính khác, khi trọng tài đã quyết thì không thay đổi được. Trước khi đấu chúng tôi cũng đã đưa ra các tình huống bất lợi có thể xảy đến nhưng không ngờ hôm nay mọi chuyện tồi tệ đến như vậy”, HLV Trần Anh Hiệp tiếp.

Việc bị chủ nhà chơi chiêu đã ảnh hưởng tới tâm lý thi đấu của Thanh Phúc. Cô chỉ về đích với thành tích 1 giờ 37 phút 08, kém tại Olympic Bắc Kinh là 1 giờ 33 phút 36. Tuy nhiên rất may là với khả năng vượt trội, Thanh Phúc vẫn có được HCB.

Xem clip Thanh Phúc vừa khóc vừa trả lời phỏng vấn

 

Chùm bài đặc biệt

Toàn cảnh SEA Games 27: Liên tục cập nhật thông tin nóng hổi của đoàn Việt Nam

 

 

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.