ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Tác giả: baoxehoi
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Mr. Bean mua thêm siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG màu đỏ chót
Monday, April 7, 2014 8:24
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


(Baoxehoi) Là một trong những diễn viên phim hài nổi tiếng nhất, Mr. bean tên thật là Rowan Atkinson đã mua thêm một chiếc siêu xe nâng tổng số xe mình sở hữu lên hàng chục chiếc, mời bạn xem thông tin dưới đây.

Mới đây, giới phóng viên Anh đã bắt gặp nam diễn viên Rowan Atkinson đi mua sắm bằng chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG màu đỏ. Đây cũng là thời điểm cây hài gắn liền với vai diễn Mr. Bean đang bị đồn gặp trục trặc hôn nhân. Có vẻ như cầm lái chiếc siêu xe mạnh mẽ và đắt tiền nước Đức là cách để nam diễn viên 59 tuổi giải tỏa tâm trạng.

Mr. Bean đi mua sắm bằng siêu xe cửa cánh chim 1
Mr. Bean khom lưng xuống khi ra khỏi xe.

Khi bước ra khỏi chiếc siêu xe cửa cánh chim, Mr. Bean tỏ ra khá vất vả. Ông phải khom lưng xuống để tránh va đập với hệ thống cửa độc đáo và đặc trưng của Mercedes-Benz SLS AMG.

Có thể nói, Mercedes-Benz SLS AMG không phải là phương tiện lý tưởng để đi siêu thị trong các thành phố lớn. Mẫu siêu xe nổi tiếng của Đức sở hữu khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây và tốc độ tối đa 320 km/h. Rõ ràng, so với chiếc Skoda Superb mà Mr. Bean sử dụng trước đó, Mercedes-Benz SLS AMG nhanh và mạnh hơn rất nhiều.

Mr. Bean đi mua sắm bằng siêu xe cửa cánh chim 2
Mr. Bean cầm lái chiếc siêu xe cửa cánh chim trên đường phố Anh.

Không chỉ là một nam diễn viên hài nổi tiếng, Rowan Atkinson còn rất đam mê xe hơi. Một trong những chiếc siêu xe nổi bật nhất của Mr. Bean chính là huyền thoại McLaren F1. 

Trong năm 2011, chiếc siêu xe McLaren F1 đình đám của “Mr. Bean” từng gặp tai nạn thảm khốc trên đường A605, gần Haddon, Cambridgeshire, Anh. Vào thời điểm mua là năm 1997, chiếc siêu xe có giá 643.000 Bảng, tương đương 1,04 triệu USD. Tuy nhiên, giá bán ước tính của một chiếc siêu xe McLaren F1 tương tự hiện nay đã lên đến 3 triệu Bảng, xấp xỉ 4,85 triệu USD.

Sau vụ tai nạn nghiêm trọng vào năm 2011, chiếc McLaren F1 đã phải nằm trong garage suốt gần 8 tháng để các hãng bảo hiểm tính toán chi phí sửa chữa. Phải mất hơn 1 năm, chiếc siêu xe đình đám mới thực sự trở lại trạng thái nguyên bản.

Chịu trách nhiệm “chữa bệnh” cho chiếc siêu xe là đại lý McLaren ở Surrey, Anh. Điều bất ngờ nằm ở chỗ, hãng bảo hiểm đã phải trả không dưới 910.000 Bảng (1,47 triệu USD) cho quá trình sửa chữa chiếc McLaren F1 của “Mr. Bean”. Như vậy, đây là hóa đơn sửa xe đắt nhất từ trước đến nay tại xứ sở sương mù.

Ngoài siêu xe McLaren F1, Mercedes-Benz SLS AMG và ôtô bình dân Skoda Superb, “Mr. Bean” hiện đang sở hữu tổng tài sản 71 triệu Bảng (114,9 triệu USD) còn đứng tên một bộ sưu tập đồ chơi 4 bánh khác, bao gồm Honda NSX, Jaguar Mk7, Aston Martin DB2, Ford Falcon, BMW 328 đời 1939 cũng như Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe.

Một số hình ảnh khác của Mr. Bean bên chiếc Mercedes-Benz SLS AMG:

Mr. Bean đi mua sắm bằng siêu xe cửa cánh chim 3

Mr. Bean đi mua sắm bằng siêu xe cửa cánh chim 4

Mr. Bean đi mua sắm bằng siêu xe cửa cánh chim 5

Mr. Bean đi mua sắm bằng siêu xe cửa cánh chim 6

Mr. Bean đi mua sắm bằng siêu xe cửa cánh chim 7
Ngọc Hương (Báo xe hơi và đời sống)

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.