ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Tác giả: longletung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bí quyết tiết kiệm chi phí đồ uống trong tiệc cưới
Thursday, June 19, 2014 20:12
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.Nha hang tiec cuoi – Bí quyết tiết kiệm chi phí đồ uống trong tiệc cưới và bí quyết đặc tiệc cưới ở nhà hàng

Cách tiết kiệm “vô đối” là không đãi thức uống có cồn trong tiệc đó. Just For Fun – đùa thôi chứ tiệc cưới mà không có thức uống có cồn thì đảm bảo với bạn sẽ thiếu vui. Hạn chế các loại rượu mạnh, kết hợp đồ uống có cồn cùng các loại nước khoáng, nước ngọt hay tổ chức tiệc cưới buổi trưa là những cách tiết kiệm hợp lý trong những quyển sách cẩm nang cưới từng chỉ ra.
cac-cach-tiet-kiem-chi-phi-do-uong-cho-tiec-cuoi

Tổ chức lễ cưới buổi trưa

Khi tới tham dự tiệc cưới vào buổi trưa, các vị khách sẽ ít có cơ hội “nhậu nhẹt” hơn vì sau đó nhiều người phải quay trở lại công sở làm việc. Việc tổ chức cưới vào buổi trưa đang là trào lưu thịnh hành của những đôi uyên ương muốn tranh thủ thời gian rảnh rỗi của người nhiều và cũng là cách tiết kiệm nhiều khoản trong đó có phần đồ uống.

Tổ chức lễ cưới vào tối ngày thường

Nếu muốn không gian lễ cưới sang trọng và tổ chức hôn lễ vào buổi tối, các cô dâu chú rể nên cân nhắc chọn buổi tối ngày thường để mời khách. Với lý do tương tự khi tổ chức lễ cưới buổi trưa, các vị khách sẽ phải đi làm vào sáng sớm hôm sau nên sẽ hạn chế sử dụng nhiều đồ uống có cồn. Cô dâu chú rể nên mời khách sớm, thời gian đón khách diễn ra khoảng 17h – 17h30, khai tiệc vào 18h để các vị khách có nhiều thời gian tham gia đám cưới, chuyện trò, chúc mừng cô dâu chú rể.

Phục vụ tiệc cocktail đón khách

Trước giờ bắt đầu hôn lễ, đôi uyên ưong có thể chuẩn bị một số đồ uống nhẹ nhàng, phục vụ trong khoảng 30 phút để các vị khách thưởng thức trong lúc đợi tiệc. Việc mặc gì khi tham dự bữa tiệc cưới cocktail ngắn này cũng khiến khách sử dụng đồ uống có cồn ít đi khi tham dự tiệc chính. Vào mùa hè, một bữa tiệc cocktail với nhiều đồ uống mát lạnh sẽ là món quà hoàn hảo mà cô dâu chú rể dành cho khách mời.

Hạn chế các loại rượu mạnh

Cô dâu chú rể không nên chọn những loại rượu mạnh vì đa số các loại này đều đắt tiền hơn hẳn so với những loại rượu vang hạng trung hay bia. Ngoài ra, rượu mạnh cũng dễ đem đến những tình huống không hay trong tiệc như khách mời uống quá nhiều, gây say xỉn, “quậy” trong đám cưới.

Nguồn: Bí quyết tiết kiệm chi phí đồ uống trong tiệc cưới

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.