ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Tác giả: dtgdcntt
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Ngũ Đế 153 – Xứng Danh Anh Hùng
Saturday, July 5, 2014 20:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.Ngũ Đế 153 – Xứng Danh Anh Hùng

Gamer sẽ biến thành những cao thủ võ lâm để thống nhất thiên hạ. Game đỉnh cao của năm 2013…

Với phiên bản game mobile Ngũ Đế 1.4.6 sẽ có thêm rất nhiều những những tính năng mới siêu quyến rũ, làm cho những hoạt động của người chơi thêm phần phong phú. Hãy tải game Ngũ Đế 153 về máy và khám phá ngay những tính năng mới nào!
 

B4INREMOTE-aHR0cDovLzQuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1HaUEyQnBVU0JtWS9VNWJGZTJLTV8tSS9BQUFBQUFBQUVlRS93WUpQMlRIcWF3cy9zMTYwMC9uZ3UrZGUrMTUzLTEucG5n

 

B4INREMOTE-aHR0cDovLzQuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1odFlfUEtidnFYRS9VNWJGZXg0Sm1FSS9BQUFBQUFBQUVkOC9RbVFyLUdudWwtQS9zMTYwMC9uZ3UrZGUrMTUzLTIucG5n
 B4INREMOTE-aHR0cDovLzMuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy00b0RVZmFxWnllYy9VNWJGZTd1TXhGSS9BQUFBQUFBQUVlQS9VU0xSWlAzaGU2OC9zMTYwMC9uZ3UrZGUrMTUzLTMucG5n
 B4INREMOTE-aHR0cDovLzQuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy00M3FZYUNkdjEtOC9VNWJGaHBLeExKSS9BQUFBQUFBQUVlSS9jNFNzdXFHekpJMC9zMTYwMC9uZ3UrZGUrMTUzLTQucG5n

1. Sửa sang Quay số trúng vật phẩm

Ngũ Đế 1.4.6 được cập nhật thêm tính năng “Quay số”, tạo cơ hội nhận quà là những item, vật phẩm cực chất.

Để quay số người chơi sẽ phải gặp NPC Thần Tài và làm những bước sau:

- Chọn mục quay số
- Chọn items bạn muốn quay
- Ấn vào quay số => Lộ rõ ra 1 vòng tròn quay số trên màn hình
- Ấn nút bắt đầu
Các vật phẩm có khả năng quay được trong hình sau: 

Khi khoác áo Phi Phong trên người sẽ có hình khá đẹp mắt. Chứng cứ vào cấp độ của áo để thấy được các chỉ số khác nhau của mình:

+ Phi Phong ( Lv từ 35-75 )
+ Luyện kim dược 30%
+ Lồng đèn hoa sen

Thể cách tham dự quay số :

- Người chơi muốn quay số phải có vé quay số, có bán tại NPC Thần Tài . Sau đó tiến hành chọn vật phẩm muốn quay trong danh sách các vật phẩm.

- Tham số hiển thị của các vật phẩm trong danh sách là tham số max người chơi có khả năng trúng được. Tề vào sự may mắn mà người chơi sẽ trúng vật phẩm với tham số max hoặc thấp hơn, vĩnh viễn hoặc có hạn. Nếu chưa may mắn người chơi cũng sẽ nhận được những vật phẩm khuyến khích khác.

2. Thử vận may ngày mới 

Ra mắt phiên bản 1.4.6, Ngũ Đế sẽ gửi biếu các anh hùng Ngày ngày 1 vé số quay may mắn miễn phí từ tháng 06/09 đến ngày đến hết tháng 30/9/2013 . Dịp lớn để nhận được những phần quà từ chức năng mới dành cho các đại anh hùng.
Lưu ý : Hết ngày vé chưa được sử dụng thì sẽ được được cộng dồn cho ngày hôm sau.

3. Thêm chức năng mật khẩu RƯƠNG

Một tính năng được nhiều phụ tử mong chờ nhất trong thời gian qua sẽ chính thức được ra mắt: ” mật khẩu rương”. Với tính năng mới này, các nhân sỹ sẽ không còn mất đồ đạc trong rương. Điều này cũng sẽ giúp các anh hùng có khả năng nhờ Up thuê mà ko sợ mất đồ khác trong hành trang của mình.

Hướng dẫn tạo mật khẩu rương :

- Đặt tạo mật khẩu rương các bạn đến gặp NPC Thầy Ngũ Hành => Chọn mục đặt mật khẩu rương => Điền mật khẩu các bạn đặt vào ( Lưu ý: mật khẩu phải từ 4 ký tự trở lên )
- Muốn hủy mật khẩu người chơi gặp Thần Tài NPC => lựa xóa mật khẩu rương và nhập mật khẩu rương cũ vào

Nhanh tay cập nhật phiên bản mới để có những trải nghiệm thích đồng Ngũ Đế Online 1.4.6

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.