Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Một tiểu đoàn quân ly khai thiệt hại nặng ở sân bay Donetsk
Wednesday, October 22, 2014 5:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Sau các cuộc đụng độ tại sân bay Donetsk, một tiểu đoàn quân ly khai đã bị thiệt hại nặng phải rút khỏi chiến sự để củng cố.

Dmitry Tymchuk, người đứng đầu nhóm “Thông tin Kháng chiến” có trụ sở tại Kiev hôm nay viết trên facebook cá nhân: “Sau khi các cuộc đụng độ quyết liệt gần sân bay Donetsk, tiểu đoàn “Hold” and “East” đã bị thiệt hại nghiêm trọng và sau đó phải tạm đình chỉ chiến sự”. Cũng theo ông này: “Bây giờ các đơn vị này đang tiếp tế và bổ sung trang thiết bị quân sự từ các nguồn của Nga”.

Một số binh sỹ quân ly khai Ukraine. Ảnh minh họa.

Cũng theo ông này, Nga đang chuyển vào Donbas nhiều nhân sự và thiết bị để bổ sung cho các nhóm chiến đấu. Trên facebook, Tymchuk cho biết ngày 21/10 thấy một đoàn xe quân sự và khoảng 500 người trong bộ quân phục Nga xuất hiện ở Amvrosievka (thuộc Donetsk).

Theo Tymchuk trong đoàn xe có khoảng 50 chiếc là xe tăng và thiết giáp. Một bộ phận trong số đó đanghướng về phía Komsomolskoe.

Nga đã liên tục bị Kiev và phương Tây cáo buộc là hậu thuẫn cho lực lượng ly khai Ukraine kể từ khi xung đột bùng phát ở miền Đông Ukraine. Phía Nga đã nhiều lần lên tiếng bác bỏ các thông tin cáo buộc của Kiev và phương Tây.

Trần Vũ (Theo URA-Inform)

Xem thêm video clip : Mỹ không kích, tiêu diệt hàng trăm tay súng IS

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.