Profile image
Tác giả: Style Hàn Quốc
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hàng loạt tablet mới của Samsung chuẩn bị xuất hiện
Wednesday, January 21, 2015 9:12
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Samsung đã bắt đầu năm mới 2015 khá yên tĩnh trong lĩnh vực máy tính bảng. Mọi người đã không nhìn thấy một loạt tablet mới nào của hãng kể từ tháng 6 năm ngoái.

Tuy nhiên, sự yên tĩnh sắp bị phá vỡ, Samsung có thể phát hành một loạt tablet mới. Theo SamMobile, Samsung đang tích cực làm việc trên vài phiên bản máy tính bảng khác nhau. dang ky 3g mobi goi bmiu

Galaxy Tab 3

Đây là những máy tính bảng có tên như Galaxy Tab AS (SM-T350), Galaxy Tab AS (SM-T351), Galaxy Tab AL (SM-T550), Galaxy Tab AL (SM-T551), Galaxy Tab AL Plus (SM-P550), Galaxy tab AL Plus (SM-P551), Galaxy tab AS Plus (SM-P350), Galaxy tab AS Plus (SM-P351).

SamMobile phỏng đoán rằng cả hai phiên bản Galaxy Tab AS có thể mang tên thương mại là Galaxy Tab 4 7 inch, trong khi Galaxy Tab AL có khả năng sẽ là Galaxy Tab 4 8 inch hoặc 10,1 inch. Các thiết bị còn lại có thể thuộc dòng Galaxy Note Tablet hoặc cũng chính là bản kế nhiệm của Galaxy Tab S 8.4 và Tab S 10.5.

Dòng Galaxy Tab S mới sắp xuất hiện?

Không có ngày phát hành cụ thể được nêu ra nhưng loạt sản phẩm này có thể trình làng ngay trong những quý tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.