Profile image
Tác giả: Công ty BF Việt Nam
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
BF đơn vị sản xuất màng pe quấn pallet hàng đầu tại Việt Nam
Friday, October 28, 2016 1:17
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Xu hướng dùng màng pe để bọc hàng hóa , bảo vệ hàng hóa ngày càng phổ biến . Nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại , tính chịu lực tốt với khả năng chống va đập trong vận chuyển , độ đàn hồi hơn 200 % , khả năng chống bui bẩn , nước và ngoài ra giá thành rẻ là một trong những lý do khiến màng pe ngày càng được sử dụng nhiều hơn .

Màng PE được tạo nên từ hạt nhựa LLDPE (Low Density Polyethylene) có màu trong suốt , độ dày của màng từ 13 micron tới 30 micron , tùy theo nhu cầu sử dụng sẽ lựa chọn loại màng có độ dày phụ hợp và thông thường loại màng phổ thông có dày 17 micron .Tất nhiên độ dày màng càng cao thì chiều dài của cuộn sẽ càng ngắn lại .

Nếu trước đây chúng ta thường nhập khẩu màng pe từ các nước , giá thành cao và không chủ động trong sản xuất . Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp trong nước phải cạnh tranh được với các hàng nhập khẩu . Vì lẽ đó BF Việt Nam đã chính thức tham gia vào thị trường màng pe tại Việt Nam .

BF Việt Nam tự tin là nhà sản xuất màng pe hàng đầu , chúng tôi đã nhập khẩu dàn máy móc sản xuất hiện đại bậc nhất trên thế giới , cùng với đó là sự kết hợp của các chuyên gia nước ngoài chỉ trong một thời giăn ngắn . BF đã tiếp thu được hoàn toàn tinh hoa trong sản xuất và bắt đầu cung ứng ra thị trường những sản phẩm màng pe giá rẻ chất lượng cao nhất .

Sản phẩm màng pe sản xuất tại BF bảo đảm các yếu tố :

 - Sản phẩm có độ co dãn , đàn hồi lên tới hơn 200% .
 - Độ dày cuộn màng từ 15 micron tới 30 micron .
 - Chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao .
 - Màng PE có màu trong suốt bởi được làm từ các hạt nhưa nguyên sinh .
 - Giá thành và khả năng cung ứng hàng hóa tốt và nhanh nhất trên thị trường .

Sau nhiều năm cung cấp màng pe , màng chít ra thị trường . Chúng tôi đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng , điều đó giúp BF có nhiều động lực hơn trong sản xuất . Hãy chủ động liên hệ tới chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất .

Công ty BF Việt Nam
Địa chỉ VP : 609 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội
Nhà máy : KCN Vĩnh Tuy , Hoàng Mai , Hà Nội
Phone: 046 6565 777     Hotline : 0941 95 9999 – 0981 45 1111

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.