Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Syria: Nổ bom tại căn cứ phiến quân ở Idlib, một chỉ huy thiệt mạng
Tuesday, October 18, 2016 1:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Kẻ đánh bom tự sát đã lái xe bom lao vào một trạm kiểm soát của phiến quân Ahrar al-Sham ở Idlib khiến một chỉ huy của nhóm này thiệt mạng.


Kẻ đánh bom tự sát đã lái xe bom lao vào một trạm kiểm soát của phiến quân Ahrar al-Sham ở Idlib khiến một chỉ huy của nhóm này thiệt mạng.

Theo Arab Source, một chỉ huy của phiến quân Ahrar al-Sham đã thiệt mạng khi kẻ đánh bom tự sát lao thẳng xe vào trạm kiểm soát của nhóm này ơ Maarat a;-Numan, thị trấn nằm cách Idlib 33 km về phía nam.

Cho đến nay vẫn chưa có tổ chức nào nhận trách nhiệm về vụ tấn công. Ngoài viên chỉ huy bị thiệt mạng, vụ nổ bom đã làm hàng chục tay súng khác của Ahrar al-Sham bị thương.

Trong một tuyên bố sau vụ tấn công, phát ngôn viên của Ahrar al-Sham đã nói “chúng tôi biết ai đã dùng xe bom tấn công chúng tôi, và chúng tôi sẽ có sự đáp trả thích đáng một cách nhanh chóng”.

Tại Idlib, xung đột đang diễn ra căng thẳng giữa Ahrar al-Sham và Jund al-Aqsa, lực lượng có liên kết với IS và sau này đã cam kết trung thành với Jabhat Fatah al-Sham.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.