Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Phiến quân pháo kích tấn công trại tị nạn ở Aleppo
Thursday, November 10, 2016 1:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Trận pháo kích vào khu trại tị nạn nằm trong khuôn viên trường đại học Aleppo đã làm thiệt mạng và làm bị thương nhiều người.


(Ảnh: RT)

Trận pháo kích đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 6 thường dân và làm bị thương nhiều người khác khi họ đang tị nạn trong khuôn viên của trường Đại học Aleppo. Các phóng viên RT đã đến một bệnh viện, nơi những người bị thương đang được điều trị.

Vụ tấn công diễn ra vào thứ tư 09/11, một số quả đạn cối và đạn tự hành đã rơi xuống khuôn viên trường và phát nổ, gây ảnh hưởng không chỉ cho người tị nạn mà còn cả những sinh viên trong trường.

Theo lực lượng cảnh sát Aleppo, trong tất cả các nạn nhân có cả sinh viên, những người thuộc các gia đình đi di tản và người dân địa phương.

Nhiều người bị thương là trẻ em với những vết thương nghiêm trọng trên mặt. Phóng viên RT Murad Gazdiev đã tới thăm bệnh viện đang điều trị cho các em nhỏ bị thương do pháo kích.

Trước đó, 3 người phụ nữ và 1 người đàn ông đã bị thương bởi một loạt pháo kích của phiến quân ở khu vực lân cận quận al-Hamadiyeh và New Aleppo. Các cuộc tấn công ngoài gây thương vọng nặng nề còn làm thiệt hại đáng kể đến các tòa nhà và nhiều tài sản khác.

Các lực lượng nổi dậy bắn phá vào khu dân cư tây Aleppo gần như hàng ngày kể từ khi quân đội Syria với sự hỗ trợ của Nga và các đồng minh bao vây phiến quân ở các quận phía đông thành phố.

Phương tây đã cáo buộc Moscow và Damascus gây thương vong dân sự trong khu vực, trong khi đó lại bỏ qua những hành động tàn bạo của các chiến binh thánh chiến.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.