Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Syria: Moscow đã sẵn sàng tái khởi động chiến dịch ném bom ở Aleppo
Wednesday, November 9, 2016 20:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Trong những ngày tới, các chiến dịch không kích sẽ được Nga tái khởi động trên lãnh thổ Aleppo.

Trong thời gian tạm ngừng không kích tại Syria, các nhân viên quân sự của Nga đã định vị được hầu hết các vị trí của phiến quân như trung tâm đào tạo, kho vũ khí, tuyến cung cấp… tại tỉnh Aleppo.

Theo một quan chức Bộ Quốc phòng Nga cho biết vào thứ tư 09/11, Moscow sẽ tiếp tục các cuộc không kích dữ dội nhắm vào phiến quân ở Aleppo trong những ngày tới.

(Ảnh: FARS News)

Theo trang Gazeta đưa tin, quân đội Nga đã triển khai một lượng lớn các hệ thống trinh sát ở Syria. Trong thời gian diễn ra ngừng bắn ở Aleppo, phiến quân đã tận dụng để tuyển dụng chiến binh và tăng thêm tiếp viện từ nhiều vùng khác nhau trên toàn Syria để chuẩn bị cho cuộc tấn công mới nhắm vào phía đông thành phố.

Trước tình thế đó, Nga đã lên kế hoạch khởi động chiến dịch không quân quy mô lớn nhằm ngăn chặn các tay súng thánh chiến từ nơi khác đổ về tham chiến giải phóng phía đông thành phố Aleppo.

Theo quan chức giấu tên của Bộ Quốc phòng Nga cho biết: “Các cuộc tấn công tên lửa của tàu chiến Nga triển khai năm ngoái từ biển Caspi đã phá hủy hàng chục mục tiêu phiến quân, nhưng lần này sẽ là hàng trăm căn cứ quân nổi dậy ở ngoại ô Aleppo và chúng sẽ bị phá hủy chỉ trong 72 giờ”.

Sẽ không có một cuộc tấn công tên lửa nào diễn ra bên trong trung tâm thành phố Aleppo để tránh gây thương vong cho thường dân.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.