Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Thấy gì sau vụ chi trả 4 tỷ tiền bảo hiểm cho doanh nhân Hà Linh?
Monday, December 19, 2016 21:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Ngày 11/12/2016, Prudential đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền hơn 4 tỷ đồng cho khách hàng Hà Thúy Linh, người không may qua đời trong chuyến công tác tại Trung Quốc.

Được biết, cách đây 2 năm, doanh nhân Hà Thúy Linh đã tham gia hợp đồng bảo hiểm Phú-Toàn Gia Hưng Thịnh của công ty bảo hiểm Prudential với mức phí đóng 104.984.000 đồng/năm và mức bảo vệ hơn 4 tỷ đồng. Và chị Linh mới đóng được 2 năm tiền phí thì chẳng may tử vong. Ngay khi thân nhân của chị hoàn tất hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, Prudential Việt Nam đã chi trả các quyền lợi bảo hiểm trị giá hơn 4 tỷ đồng cho gia đình chị theo đúng quy định. Số tiền này có thể giúp giảm khó khăn cho thân nhân của chị Linh, đặc biệt khi chị còn hai con trai đang tuổi ăn học.

Đây không phải là vụ chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn duy nhất của Prudential cho khách hàng gần đây khiến nhiều người quan tâm. Trước đó, trong tháng 11/2016, tại Thanh Hóa, Prudential cũng đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho Phi công-Thượng úy Nguyễn Văn Tùng, một trong ba phi công tử nạn trong vụ rơi máy bay EC-130 ngày 18/10/2016 tại Vũng Tàu. Anh Tùng đã tham gia hai hợp đồng bảo hiểm Phú Đăng Khoa Thành Tài của Prudential với mức đóng 36.542.900/năm. Và nay Prudential chi trả cho thân nhân của anh 1,3 tỷ đồng. Theo đó, 150% số tiền bảo hiểm được trao ngay khi khách hàng hoàn tất thủ tục nhận quyền lợi bảo hiểm (tương đương 349,5 triệu đồng). Phần còn lại là quyền lợi học vấn tương đương 30% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy vào mỗi năm của 5 năm cuối của hợp đồng sẽ được trao cho con trai anh Tùng.

Chi nhánh công ty Prudential Đà Lạt thực hiện chi trả cho doanh nhân Hà Thúy Linh.

Những sự kiện này rõ ràng là một minh chứng giúp người dân an tâm thoát khỏi nỗi lo tham gia bảo hiểm nhân thọ bởi vì quyền lợi của họ được cam kết trong hợp đồng với Prudential đã được thực hiện kịp thời và đầy đủ. Và số liệu của ngành bảo hiểm cũng minh chứng điều này, bởi chỉ trong 9 tháng đầu năm 2016, Prudential đã thực hiện chi trả gần 3.103 tỷ, chiếm gần 38,6% so với tổng chi trả toàn ngành.

Theo Prudential, dịch vụ chi trả quyền lợi bảo hiểm đang được công ty đặc biệt chú trọng nhằm đem lại các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Ngay khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, khách hàng có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho tư vấn viên; gửi đến các văn phòng tổng đại lý của Prudential trên toàn quốc hoặc gọi điện đến tổng đài phục vụ miễn phí 18001247 hoạt động 24/7 (nhấn phím số 5) để được hướng dẫn giải quyết. Và chỉ cần hồ sơ đầy đủ là hệ thống làm việc của Prudential lập tức tiến hành các bước thẩm định, kiểm tra hồ sơ và trả kết quả trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, tiến độ xử lý bồi thường sẽ liên tục được cập nhật đến với người mua bằng nhiều phương cách như: nhắn tin, điện thoại trực tiếp, gửi thư hoặc email. Trong trường hợp hồ sơ khách hàng chưa hợp lệ, Prudential sẽ liên lạc, hướng dẫn bổ sung để nhanh chóng hoàn tất. Ngoài ra, nhân viên Prudential cũng chủ động tìm đến nhà thăm hỏi và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng khi hay tin họ qua đời.

Bà Nguyễn Thị Giang, Phó Tổng giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Chúng tôi cũng cũng ưu tiên chi trả nhanh cho các trường hợp khách hàng bị tai nạn thảm khốc, thiên tai… khi có thông tin rõ ràng trên các phương tiện truyền thông dù chưa nhận đầy đủ hồ sơ. Nếu trước đây khách hàng phải chờ đến 33 ngày thì nay chỉ trong vòng 30 phút, nếu hồ sơ hoàn tất là họ có thể nhận tiền bồi thường bảo hiểm với số tiền lên tới 100 triệu đồng. Bởi tất cả quy trình tại Prudential đã được đơn giản hóa, rút ngắn nhiều khâu với thủ tục nhanh gọn nhất nhằm giảm thiểu khó khăn cho khách hàng. Với những điểm sáng về dịch vụ chi trả quyền lợi bảo hiểm, chúng tôi hy vọng đem lại cho người dân sự tin tưởng và tự tin khi đồng hành cùng Prudential khi tạo lập các kế hoạch tài chính nhằm bảo vệ tốt nhất cho bản thân và gia đình trước rủi ro khôn lường trong cuộc sống.”

Minh Hằng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.