Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Tiêm kích MiG-29 nhào lộn 360 độ từ góc nhìn trong buồng lái
Tuesday, January 3, 2017 1:19
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Chiêm ngưỡng pha nhào lộn đẹp mắt của tiêm kích MiG-29 Fulcrum Ba Lan với góc quay độc đáo gắn trong buồng lái.

Video do Theaviationist đăng tải ngày 31/12 ghi lại màn nhào lộn đẹp mắt với góc quay độc đáo của tiêm kích không quân Ba Lan với sự điều khiển tài tình của phi công Adrian Rojek trong sự kiện triển lãm hàng không RIAT 2015 ở Fairford, Anh.

Đoạn clip bắt đầu với cảnh máy bay cất cánh và sau đó là những pha diễn tập nhào lộn khác nhau với đặc thù của tiêm kích Fulcrum, trong đó có cả pha nhào lộn Tailslide nổi tiếng.

Mặc dù MiG-29 Fulcrum đang dần trở nên lỗi thời trong thời đại ngày nay, tuy nhiên nó vẫn sở hữu tốc độ ấn tượng với số lần xuất kích mang tính an toàn cao.

Pha nhào lộn của phi công Adrian Rojek trên chiếc MiG-29 Fulcrum tại RIAT 2015.

Trong RIAT 2015, tiêm kích MiG-29 của Không quân Ba Lan mặc dù đã có tuổi đời khá cao nhưng vẫn góp mặt với các màn trình diễn nhào lộn đẹp mắt, một phần là nhờ tài điều khiển điêu luyện của phi công Adrian Rojek.

Mikoyan MiG-29 (định danh NATO “Fulcrum”) là một loại máy bay tiêm kích phản lực thế hệ thứ 4 do Liên Xô (cũ) và Nga thiết kế chế tạo.

MiG-29 được thiết kế cho vai trò chiếm ưu thế trên không, được phát triển vào thập niên 1970 bởi phòng thiết kế Mikoyan. Nó bắt đầu đi vào hoạt động trong Không quân Xô viết vào năm 1983, và tiếp tục được sử dụng bởi Không quân Nga cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Tiêm kích Mikoyan MiG-29 Nga.

Tên gọi “Fulcrum” của NATO không được các phi công Xô viết sử dụng. MiG-29 được thiết kế để đối đầu với những loại máy bay tiêm kích mới của Hoa Kỳ như F-16 Fighting Falcon, và F/A-18 Hornet. Tới nay, đã có khoảng 1.600 chiếc được sản xuất, 900 chiếc trong số đó để xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.