Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tiết lộ lý do ứng viên Tổng thống Pháp tới toà nhà của ông Trump
Sunday, January 15, 2017 5:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Nữ ứng viên Tổng thống Pháp Marine Le Pen đã bí mật tới tòa nhà Trump Tower trong chuyến thăm New York của bà.

Theo CNN, lãnh đạo đảng cực hữu Mặt trận Quốc gia Pháp Le Pen đã bị bắt gặp uống cà phê tại tầng hầm của Trump Tower ở New York.

Lãnh đạo Mặt trận Quốc gia là ứng cử viên sáng giá trong cuộc bầu cử Tổng thống Pháp vào tháng 5 tới.

Bà Le Pen được cho là đã tách khỏi đoàn công tác của mình ở New York với lý do có “cuộc hẹn cá nhân”. Sau đó bà cùng Phó chủ tịch đảng Mặt trận Quốc gia Louis Aliot (chồng bà) bị bắt gặp ngồi uống cà phê tại Trump Tower cùng 2 người khác.

Independent tiết lộ thêm, khi các phóng viên cố gắng tiếp cận và phỏng vấn thì ứng viên Tổng thống Pháp từ chối trả lời. Sau đó, ông Guido George Lombardi, một doanh nhân Ý cho biết bà Le Pen đến Trump Tower để gặp ông. Ông Lomberdi là “hàng xóm” của ông Donald Trump trong tòa nhà này.

“Đây là một cuộc gặp hoàn toàn riêng tư. Bà ấy đến đây là vì tôi sống ở đây mà thôi. Chúng tôi đã không tiếp cận với ông Trump dù ông ấy là một người bạn của tôi”, ông Lombardi cho hay.

Theo ông Lombardi, bà Le Pen sử dụng chuyến công du của mình để gây quỹ tranh cử. Đảng Mặt trận Quốc gia đang gặp khó khăn tài chính trong việc thực hiện chiến dịch vận động tranh cử.

Về phía đảng của bà Le Pen, đảng này cũng từ chối xác nhận rằng nữ chính trị gia có gặp Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump hay không.

Ông Sean Spicer, phát ngôn viên của ông Trump nói rằng bà Le Pen không hề gặp Tổng thống mới đắc cử Donald Trump. Ông Spicer nói thêm: “Trump Tower là một địa điểm mở cửa cho mọi người”.

Lãnh đạo Mặt trận Quốc gia là ứng cử viên sáng giá trong cuộc bầu cử Tổng thống Pháp vào tháng 5 tới. Bà Le Pen là người có nhiều tuyên bố tranh cử và lời hứa thực hiện chính sách khá giống ông Trump. Bản thân bà Le Pen cũng ủng hộ ông Trump khi tranh cử.

Phương Anh

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.