Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Các mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ được ưa chuộng
Friday, September 21, 2018 0:43
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thiết kế tòa nhà 1 tầng 3 phòng ngủ với chi phí chỉ vài trăm triệu đồng là vấn đề được hàng loạt người quan tâm ngày nay. ngôi nhà xây 1 tầng có thể là căn nhà cấp 4 hay căn nhà chữ L phù hợp với vùng nông thôn, ngôi nhà vườn rộng rãi hoặc nhà ống ở nơi phường phố đông đúc.

1.Tòa nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Ngôi nhà ống là kiểu căn nhà rất thích hợp với thiết kế căn nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp . Đây là lối kiến trúc đang được ưa chuộng không chỉ ở thành phố mà còn ở các vùng nông thôn với chiều dài hợp lý nhất là 17 – 23m, chiều rộng 4m – 7m tùy vào điều kiện và nhu cầu.


tòa nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ, 2 ngôi nhà vệ sinh, 1 phòng khách được thiết kế khá rộng rãi, có sân sau và hồ nước nhỏ tạo tiểu cảnh đẹp quanh tòa nhà.
Một bản vẽ mặt bằng ngôi nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ khác với thiết kế phòng khách và bếp ăn trong cùng một không gian. đường vào bao gồm 1 cổng lớn cho xe ô tô và cổng nhỏ được sử dụng cho người đi bộ. Gara của tòa nhà được bố thẳng cổng lớn và có thể chứa được một chiếc ô tô con hoặc là chứa nhiều xe máy.

2. Căn nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Nếu có tổng diện tích đất rộng rãi, bạn hoàn toàn có thể xây nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ. Mẫu nhà này được đánh giá không quá cầu kỳ và thích hợp cho gia đình có nhiều thành viên. Thiết kế tối giản, các phòng trang hoàng hợp lý. Giá thành xây dựng không quá tốn kém.


Ngôi nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ dạng căn nhà vườn với 2 tòa nhà vệ sinh, 2 phòng ngủ nhỏ đặt cạnh nhau và một phòng ngủ lớn. Khu vực bếp, bàn ăn cũng được thiết kế ngay cạnh phòng khách tạo sự rộng rãi cho ko gian sinh hoạt chung.

Một mẫu thiết kế khác với tổng diện tích lớn hơn và có thêm 2 phòng thay đồ sát cạnh phòng ngủ.

3. Căn nhà cấp bốn 1 tầng 3 phòng ngủ

Đây là kiểu căn nhà khá hợp với các vùng nông thôn phía bắc với ưu điểm là giá rẻ, thiết kế đơn giản, phòng ốc bố trí hợp lý, phù hợp với gia đình có 4-5 thành viên.

Mẫu thiết kế tòa nhà 1 tầng 3 phòng ngủ dạng những ngôi nhà cấp 4 đẹp với 1 phòng khách, một phòng tắm lớn và một phòng tắm nhỏ. 3 phòng ngủ được thiết kế cạnh nhau liên tiếp – 2 phòng nhỏ, 1 phòng lớn. Ở ngay sau phòng ngủ là một khoảng sân nhỏ trồng cây xanh hoặc bày cây cảnh tạo khung cảnh mát lành.

4. Thiết kế nhà ống 1 tầng 5x20m 3 phòng ngủ

Đối với gia đình có nhiều thành viên khoảng 4 – 5 người thì thay vì chọn lựa cách xây căn nhà lên tầng để tối ưu tổng diện tích dùng thì với nguồn cho phí hạn hẹp việc thiết kế tòa nhà 1 tầng 3 phòng ngủ vẫn sẽ đáp ứng đầy đủ được không gian và công năng dùng cho các thành viên trong gia đình.


Bản vẽ mặt bằng mẫu ngôi nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Nhìn vào bản vẽ quý vị sẽ thấy được cách thiết kế, chia làm từng công năng của nhà đẹp rất hợp lí. Khác với 2 bản vẽ thiết kế ở trên thì với thiết kế ngôi nhà ống 5x20m 3 phòng ngủ sẽ rút ngắn lại phần sân để giúp tổng diện tích dùng ko gian bên trong tòa nhà đẹp rộng rãi hơn. Phòng bếp + bàn ăn thiết kế lưu thông với phòng khách tối ưu tổng diện tích sử dụng. Phòng ngủ của cha mẹ được thiết kế ở ko gian phía sau có phòng vệ sinh riêng rất tiện lợi.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.