Profile image
Story Views
Now:
Last Hour:
Last 24 Hours:
Total:

Hé lộ đường dây bắt trẻ em bán sang Trung Quốc giá 90 triệu và "nạn giết người mổ cướp tạng" tại Trung Quôc!

% of readers think this story is Fact. Add your two cents.

Bằng thủ đoạn lừa bịp, các đối tượng đã đưa trẻ em người dân tộc vào đường dây bán sang Trung Quốc, với giá 90 triệu đồng mỗi cháu.

Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) vừa khởi tố nhóm đối tượng trong đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc, bắt giam 6 đối tượng.

  (Các đối tượng trong đường dây buôn bán trẻ em vừa bị công an bắt giữ)

Chiều 25/5, thông tin từ cơ quan điều tra cho biết, trước đó, ngày 17/5, tổ công tác CA Diễn Châu đã bắt giữ Lữ Văn Vương (SN 1969) và Cụt Văn Vẽ (SN 1985), cùng trú bản Đỉnh Sơn 1, xã Hữu Kiệm (huyện Kỳ Sơn) đang trên đường đưa 2 trẻ vị thành niên bán sang Trung Quốc.

Danh tính 2 em bé được công an giải cứu là Moong Thị Tùy và Xeo Thị Điêm (đều SN 2002, trú bản Phìa Khẳn 1, Bắc Lý, Kỳ Sơn). Cả hai em đều đã được công an bàn giao cho gia đình.

Tiếp tục mở rộng điều tra, ngày 20/5, CA Diễn Châu tiếp tục bắt giũ 4 đối tượng khác trong đường dây buôn người này gồm Xeo Văn Phúc, Xeo Thị Hiền, Moong Thị Niêm và Lương Văn Huy, đều trú xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn.

Được biết, các nguồn tin trinh sát trong thời gian qua đã xác minh được đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc với chân rết rất tinh vi. Đối tượng mà đường dây này nhắm đến là những trẻ em người dân tộc sống ở miền núi hẻo lánh.

Theo thông tin ban đầu, mỗi cháu bé được bán qua biên giới với giá lên đến 90 triệu đồng.

Hiện Công an Diễn Châu đang củng cố hồ sơ vụ việc.

Đường dây buôn trẻ em trên có lẽ là 1 đường dây rất nhỏ so với “tổng đại lý” khổng lồ được quân sự hóa bởi Chính quyền Trung Quốc dưới đây.

Trẻ em được bắt có thể nghi vấn bị bán sang Trung Quốc làm con nuôi và có thể rơi vào lò mổ cướp nội tạng: 

Thời gian gần đây qua các cuộc điều tra độc lập đã phát hiện ra đường dây mổ sống cướp nội tạng “lớn nhất thế giới”, với mức độ quy mô và được quân sự hóa, đó chính là quan chức Đảng Cộng Sản Trung Quốc dưới thời Giang Trạch Dân, với nguồn nội tạng lớn nhất đến từ các nạn nhân là học viên Pháp Luân Công.

(Cha mẹ nhờ Facebook tìm con – Bé 3 tuổi bị mất tích 1 cách bí ẩn)

“Có lẽ với sự điều tra phát hiện ra tội ác, nên nguồn nội tạng từ Trung Quốc khan hiếm. Không loại trừ khả năng  có thể xảy ra các vụ bắt cóc, lừa người qua Trung Quốc để lấy tạng.”

(Bé 6 tuổi bị dân buôn nội tạng móc mắt – Tại Trung Quốc) 

Tại Việt Nam lo sợ người dân biết tội ác kinh hoàng này, nên chính quyền Trung Quốc đã gây sức ép, tuyên truyền sai sự thật và che dấu tội ác.

Nếu người Việt Nam càng ít biết và hiểu sai về môn tập Pháp Luân Công thì ĐCS Trung Quốc đã đạt được mục đích. Xem những tuyên truyền lừa dối khiến người dân hiểu sai về Pháp Luân Công của Trung Quốc 

Hiện chưa có bất kỳ bằng chứng xác thực nào về việc bắt cóc trẻ em VN để lấy nội tạng nhưng gần 1 nước láng giềng Trung Quốc với chính phủ Trung Quốc dưới thời Giang Trạch Dân giết hơn 2 TRIỆU hoc viên Pháp Luân Công lấy nội tạng kinh doanh đã có bằng chứng nhiều người không khỏi lo ngại trước sự lây lan của tội ác. Khi hàng trăm tỷ USĐ được China tung ra để che dấu sự thật về môn tập Pháp Luân Công. 

Xem sự thật về Pháp Luân Công được che dấu 16 năm qua.

Do phong tỏa thông tin nên tội ác này dự đoán sẽ gây “bão” truyền thông trong thời gian sắp tới. 

Thủ phạm chính là những viên chức Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) dưới thời Giang Trạch Dân, họ hợp tác với các bác sỹ phẫu thuật,  giới chức trách của trại giam, và cả giới viên chức quân đội.

Nạn nhân bị giam tại các trại tập trung trước khi bị mổ cướp nội tạng, sau đó thi thể của họ ngay lập tức bị  hỏa thiêu. 

Trong những năm ĐCSTQ tà ác bức hại Pháp Luân Công, các trại tập trung mổ lấy nội tạng giống như Tô Gia Đồn không chỉ có một, mà có rất nhiều trại tập trung phân bố tại nhiều nơi ở Trung Quốc đại lục.

GIANG TRẠCH DÂN (NGOÀI CÙNG BÊN TRÁI) KẺ CẦM ĐẦU Ghiểt HƠN 2 TRIỆU HV PHÁP LUÂN CÔNG LẤY NỘI TẠNG

Tội ác mổ cắp nội tạng của ĐCSTQ là một hành vi vô cùng tàn nhẫn; “Kẻ với gương mặt dính đầy máu” chính là những bác sĩ tử thần khoác áo blouse trắng của ĐCSTQ. Trước hết họ rạch một đường dài lên lồng ngực hoặc ổ bụng của nạn nhân, sau đó tách các tổ chức nhân thể xung quanh nội tạng; đối với học viên Pháp Luân Công, họ chỉ dùng rất ít hoặc thậm chí không dùng thuốc mê, sau đó bơm dịch làm lạnh để rửa nội tạng, các nội tạng sống được hạ nhiệt độ tới 0-4°C, sau đó bị lấy hẳn ra ngoài. Thời gian phẫu thuật khoảng 2 giờ đồng hồ; đây là một hành vi sát nhân phi thường tàn nhẫn. Trong hầu hết thời gian phẫu thuật, người bị mổ cắp nội tạng ở trong trạng thái hấp hối nhưng chưa chết và phải vùng vẫy trong tuyệt vọng.

Phát hiện đường dây buôn nội tạng lớn nhất thế giới (Video):

Nhiều người bị đốt xác phi tang sau khi lấy nội tạng, hoặc một số bị hóa nhựa bán ra nước ngoài (Video):

Nguồn nội tạng khổng lồ Trung Quốc lấy từ đâu? kinh hoàng tội ác che dấu 16 năm qua !

Việt Nam: Cần công khai, lên án tội ác mổ cướp nội tạng để người dân đề phòng

Hãy cùng chia sẽ bài viết này và thông báo cho bạn bè người thân của bạn vì Trung Cộng đã khống chế truyền thông thế giới 16 năm qua.

(Bé Ngô Ngọc Phút 8 tuổi tại Việt Nam bị mất tích trên đường đi học và sau đó bị phát hiện chết với thi thể nghi không còn nội tạng)

 

Hệ quả việc mổ cướp nội tạng sống của Đảng cộng sản Trung Quốc dưới thời Giang Trạch Dân đối với các học viên Pháp Luân Công là đã tạo ra một thị trường nội tạng đen không thể kiểm soát. Càng ngày càng có nhiều vụ bắt cóc người để khai thác nội tạng ngay tại Trung Quốc và các nước có chung đường biên giới như Việt Nam.

STTH

Support BeforeitsNews by trying our natural health products! Join our affiliate program

APeX - Far superior to colloidal silver in destroying viruses, bacteria and other pathogens.
Ultimate Curcumin - Natural pain relief, reduce inflammation and so much more.
Supreme Fulvic - Nature's most important supplement! Vivid Dreams again!  See Testimonials
MitoCopper - First bioavailable copper destroys pathogens and gives you more energy.
Prodovite - The Secret To Healing is in the Blood! Complete absorption in 5 minutes.

Report abuse

  Comments

  Your Comments
  Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

  SignUp

  Login

  Newsletter

  Email this story
  Email this story

  If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

  If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.