Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
2NE1 góp mặt trong festival âm nhạc lớn nhất Nhật Bản
Thursday, September 5, 2013 5:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Nhóm nhạc nữ 2NE1 sẽ tham gia vào một lễ hội âm nhạc mùa hè của Nhật Bản mang tên a-nation.
Vào ngày 22/8, đại diện của công ty YG Entertainment khẳng định rằng 2NE1 sẽ biểu diễn tại festival âm nhạc a-nation ở Osaka vào ngày 24/8.
A-nation là một concert ngoài trời có quy mô lớn. Sự kiện này do công ty AVEX chủ trì và lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2002. Từ đó, a-nation đã được tổ chức hằng năm và trở thành một lễ hội âm nhạc thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Có thể coi đây là festival mùa hè lớn nhất tại Nhật Bản bởi khoảng 50000 fan sẽ tham gia vào lễ hội này.
2NE1 góp mặt trong festival âm nhạc lớn nhất Nhật Bản
2NE1
Vì góp mặt trong a-nation nên 2NE1 sẽ chỉ tham gia chương trình Inkigayo của đài SBS vào tuần này. Năm ngoái, 2NE1 cũng tham dự concert a-nation và sự xuất hiện của họ đã thu hút sự chú ý của rất đông các khán giả.
2NE1 cũng có kế hoạch phát hành Falling In Love tại Nhật Bản sau khi ca khúc này đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công trên các bảng xếp hạng Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các thành viên trong nhóm sẽ tổ chức một buổi họp fanclub tại Tokyo và Osaka vào tháng 10.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.