Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
5 bí mật thú vị về Kim Hyun Joong
Thursday, September 5, 2013 5:30
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Dưới đây là một số bí mật có thể khán giả vẫn chưa biết về chàng ca sĩ-diễn viên tài năng này!
Kim Hyun Joong vừa có sự trở lại hoành tráng trên cả hai lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Chàng ca sĩ/diễn viên vừa phát hành album Round 3 với ca khúc hit Unbreakable, nhanh chóng lao lên vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng âm nhạc. Bộ phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của Kim Hyun Joong sau 3 năm cũng đang được mong đợi từng ngày. Ngôi sao của Boys Over Flowers và Playful Kiss sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong Generation of Youth, với bối cảnh diễn ra trong năm 1930 tại Thượng Hải. Trước đó, anh đã gần như hoàn tất bộ phim truyền hình City Conquest nhưng vì không có kênh truyền hình nào nhận phát sóng, nên dự án đã bị hủy bỏ.

5 bí mật thú vị về Kim Hyun Joong 1

Dưới đây là một số bí mật có thể khán giả vẫn chưa biết về chàng ca sĩ-diễn viên tài năng này:

1. Kim Hyun Joong là cầu thủ trong đội bóng từ thiện FC Men. Mỗi khi anh ra sân, fan đều đồng loại gọi anh là “hoàng tử bóng đá”. Anh chàng luôn thể hiện mình là một biểu tượng của phong cách ngay cả khi người lấm lem bụi bẩn trên sân bóng.
5 bí mật thú vị về Kim Hyun Joong 2
2. Với chiều cao trên 1,8 mét, rất nhiều nữ diễn viên đóng cặp với anh phải đứng trên bục gỗ khi họ quay cận cảnh. Ngay cả khi họ đang đi giày cao gót, thì vẫn vô cùng nhỏ bé khi đứng cạnh Kim Hyun Joong.
5 bí mật thú vị về Kim Hyun Joong 3
3. Kim Hyun Joong vẫn duy trì tình bạn với thành viên F-4, Kim Bum. Họ xuất hiện cùng nhau trên chương trình Star, Becoming A Rookie của kênh tvN. Anh cũng là “cạ cứng” của chàng ca sỹ T.O.P (Big Bang). Họ đã là bạn từ khi học trung học vì sống trong cùng một khu phố.
5 bí mật thú vị về Kim Hyun Joong 4
5 bí mật thú vị về Kim Hyun Joong 5
Kim Hyun Joong cũng rất thân với tất cả 3 thành viên của JYJ. Điều này không quá ngạc nhiên vì anh chàng Junsu là đội trưởng của đội bóng đá FC Men. Kim Hyun Joong và Kim Jae Joong từng sống chung với nhau một năm và coi nhau là những người bạn thân nhất trong cuộc sống. Và tất nhiên anh vẫn còn những người bạn tốt với tất cả các thành viên của SS501 – ban nhạc cũ của anh.
5 bí mật thú vị về Kim Hyun Joong 6
4. Kim Hyun Joong cho rằng: Hãy luôn tỏ thái độ tích cực trong mọi tình huống. Điều quan trọng là hãy mỉm cười ngay cả khi bạn đang buồn. Anh nói: “Cho dù bạn không hài lòng vì điều gì đó, thì hãy duy trì một thái độ tích cực. Bằng cách đó ngày hạnh phúc và tâm trạng vui vẻ sẽ luôn đi theo bạn. Tôi luôn luôn tuân theo quy tắc này vì vậy tôi luôn thấy hạnh phúc”.
5 bí mật thú vị về Kim Hyun Joong 7
5. Thay vì cẩn trọng về việc “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”, Kim Hyun Joong thích nói bất cứ điều gì hiện ra trong tâm trí. Nhưng các fan của anh lại yêu anh vì điều đó và đã làm một “bộ sưu tập” các câu nói nhiều khi rất buồn cười của anh.
Anh hài hước thú nhận: “Tôi thừa nhận rằng nhiều khi mình có rất nhiều ý nghĩ thật vô nghĩa”.
5 bí mật thú vị về Kim Hyun Joong 8
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.