Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
CNBLUE ra mắt album What Turns You On
Friday, September 27, 2013 2:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – CNBLUE sẽ phát hành album What Turns You On vào ngày 28/8. Được biết đây là album tiếng Nhật thứ hai của nhóm với rất nhiều ca khúc do chính họ sáng tác. Trong tổng số 11 nhạc phẩm, Jung Yong Hwa đã sáng tác 7 ca khúc còn Lee Jong Hyun sáng tác 4 ca khúc.
Bài hát chủ đề của album với tên gọi One More Time do chính nhóm trưởng Jung Yong Hwa sáng tác. Ngày 13/8, Warner Music Japan đã chia sẻ với các fan MV đầy đủ của ca khúc này và nó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. One More Time là một bài hát mang đậm phong cách âm nhạc của các chàng trai CNBLUE.
CNBLUE ra mắt album What Turns You On

Trong phiên bản album giới hạn, What Turns You On còn bao gồm thêm một ca khúc khác có tên gọi Robot, được biết Jung Yong Hwa cũng chính là người chấp bút cho ca khúc này. Dù chưa được phát hành nhưng album đã đứng đầu bảng xếp hạng đặt trước HMV, điều này đã chứng tỏ sự nổi tiếng không thể phủ nhận của nhóm nhạc CNBLUE.
MV One More Time
Bên cạnh đó, CNBLUE đang bận rộn chuẩn bị cho tour diễn thế giới và ZEPP tour tại Nhật Bản.
Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.