Profile image
Nguồn: bongda.com.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nhìn trai đẹp, thấy nhớ… Oezil
Friday, September 13, 2013 19:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Mesut Oezil thì tất nhiên không đẹp rồi. Anh này người Đức gốc Thổ, nhưng khuôn mặt thì không kết tinh vẻ đẹp của 2 dân tộc.

>> Ozil hoãn ngày ra mắt Pháo thủ vì dính cúm?
>> Top 5 ‘ác mộng’ ngày ra mắt có thể xảy ra tại Premier League cuối tuần này
>> Trước vòng 4 Premier League: Chờ Oezil, Fellaini ra mắt
>> Real chấp nhận ‘xuống nước’ trước Oezil


Oezil người hơi lùn, mắt hơi ốc nhồi, nhưng bây giờ trong mắt các CĐV Arsenal thì anh vẫn đẹp. Họ chờ đợi quá lâu một cầu thủ ở đẳng cấp thế giới, nên xấu mấy cũng thành đẹp thôi.

Trong ngày cuối cùng của TTCN, các CĐV đón tin Arsenal chiêu mộ Oezil với tâm trạng còn vui hơn vừa đậu đại học. Mở Facebook thấy các fan Arsenal lần lượt điểm danh chào mừng Oezil đến với đội sôi động không sao kể xiết. Việc Arsenal dám chi những 50 triệu euro, số tiền chuyển nhượng kỷ lục của CLB để có Oezil càng tạo ra một hiệu ứng khủng khiếp hơn nữa. Dạng như Arsene Wenger thì ít khi mua, nhưng đã mua thì mua thì phải mua “hàng khủng”.

Suốt một thời gian dài Arsenal toàn tạo ra ngôi sao chứ không thấy mua ngôi sao. Đến khi các CĐV thấy phát nản với chính sách tuyển mộ của đội nhà thì đùng một cái họ mang về một ngôi sao thực sự. Jose Mourinho từng đì Oezil tại Real Madrid cũng đã gọi anh là “số 10 hay nhất thế giới”. Từ nước Đức, HLV Juergen Klopp và mấy huyền thoại ôm đầu la lên: sao lại bán Oezil vậy trời? Có biết Oezil là tiền vệ hay nhất thế giới không, có biết Oezil hay thứ nhì Real chỉ sau Ronaldo không?

Trong mắt các CĐV Arsenal, Oezil rất đẹp

Bạn cứ đặt mình vào trong trường hợp này để hiểu fan Arsenal có lý do để phát cuồng vì Oezil. Bạn lấy một ông chồng giàu ơi là giàu (Arsenal làm ăn lời lắm nha, tiền vé bán cũng đắt nhất nhì Premier League) vậy mà mấy năm trời sống chung chả thấy ổng mua cái gì tặng mình. Đang buồn khổ tự kỷ thì đúng cái ổng ném cái nhẫn kim cương vào mặt. Đau thì có đau nhưng… sướng thì vẫn sướng.

Sự chào đón háo hức của fan Arsenal dành cho Oezil làm người viết nhớ đến sự chào đón của fan Việt với các thần tượng xứ người. Nếu như trước đây họ hồ hởi đón ngôi sao ca nhạc, ngôi sao điện ảnh thì giờ họ đón… trai đẹp.

Đọc báo thấy báo có người đẹp trai đến mức bị trục xuất, mình mắng cái vùng đất vô lối vô duyên nỡ lòng nào chà đạp lên nhan sắc gần chết, lại còn hoang mang lỡ mình đẹp vậy qua đó bị đuổi thì quê chết. Ai ngờ đâu anh trai đẹp qua Việt Nam phán: em đâu bị đuổi vì em đẹp đâu, em quậy quá nên bị đuổi mà. Dân Việt ngẩn tò te, khác nào bị anh ấy “mắng” vô trong mặt là mấy bạn không những háo sắc mà còn thiếu hiểu biết nữa, quê ơi là quê.

Trời sinh ra 2 phái: phái nữ và phái mạnh. Nữ là để ngắm, bây giờ dân mình thiếu trai đẹp đến mức mang trai nhập về cho dân ngắm chơi. Mà trai đó mạnh cỡ nào không biết, toàn thấy cắn móng tay rồi có những cử chỉ hết sức là… phái nữ. Dân mình đã đến mức thiếu thốn nhan sắc đến vậy sao?

So đến đây thì thấy tội nghiệp Oezil và fan Arsenal. Họ chờ đợi tiền vệ người Đức là một nhu cầu tất yếu và dễ thương, trong khi ta chờ trai đẹp là một nhu cầu… thấy nản. Cái bạn đẹp trai ấy được mời dám còn tự hỏi: “Sao mời tui qua đây chi dzậy trời”?!.

>> Ozil hoãn ngày ra mắt Pháo thủ vì dính cúm?
>> Top 5 ‘ác mộng’ ngày ra mắt có thể xảy ra tại Premier League cuối tuần này
>> Trước vòng 4 Premier League: Chờ Oezil, Fellaini ra mắt
>> Real chấp nhận ‘xuống nước’ trước Oezil

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.