Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Ấn tượng với màn ”thay áo” của Sunmi trong MV 24 Hours
Friday, November 15, 2013 1:12
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – 24 Hours ”hút” mắt không chỉ bởi những động tác vũ đạo đẹp mắt của Sunmi mà còn bởi những góc quay lạ và ấn tượng.
Ấn tượng với màn ''thay áo'' của Sunmi trong MV 24 Hours 1

Sunmi - cựu thành viên của Wonder Girls đã chính thức tái xuất K-Pop với tư cách một ca sĩ solo bằng MV 24 Hours. Trước đó, Sunmi đã khiến fan vô cùng háo hức khi “nhá hàng” trước bằng các teaser thể hiện vũ đạo đẹp mắt và sự thay đổi đáng kể về ngoại hình.

MV 24 Hours
MV 24 Hours thực sự khiến fan thỏa mãn về mặt hình ảnh. Góc quay đẹp mắt, những pha chuyển cảnh ấn tượng đã tạo nên một 24 Hours rất đáng xem. Đặc biệt, màn “thay áo” từ trắng thành đen chỉ trong vài giây của Sunmi khiến fan vô cùng thích thú. Dường như Sunmi sẽ đi theo hình tượng quyến rũ đang rất thịnh hành tại K-Pop hiện nay khi trong MV có một số cảnh khá tình cảm giữa cô và bạn diễn nam.
Ấn tượng với màn ''thay áo'' của Sunmi trong MV 24 Hours 2
Màn “thay áo” ấn tượng của Sunmi
Trong cuộc phỏng vấn với 10Asia mới đây, Sunmi đã chia sẻ rằng chính JYP đã gợi ý cho cô thay đổi tóc thành màu hồng. Xem MV mọi người thấy Sunmi nhảy rất nhẹ nhàng và thành thục các động tác phức tạp nhưng thực tế cô chưa bao giờ học ballet. Các động tác nhảy cũng rất khác với vũ đạo khi tập cùng Wonder Girls. Sunmi đã ngã và bị bầm dập khá nhiều.
Một số hình ảnh trong MV 24 Hours:
Ấn tượng với màn thay áo của Sunmi trong MV 24 Hours 3
Ấn tượng với màn thay áo của Sunmi trong MV 24 Hours 4

Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.