Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Những sao ”bạo dạn” hơn khi trở thành diễn viên
Thursday, January 23, 2014 3:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Khá nhiều diễn viên Hàn đã phải vượt qua tính nhút nhát bẩm sinh để trở thành ngôi sao trong đó có Kim Soo Hyun, Kim Tae Hee hay Lee Min Ho. Với sự nổi tiếng hiện nay không ai nghĩ các diễn viên này từng là người nhát như thỏ đế.
Trong cuộc phỏng vấn gần đây, mẹ của Lee Min Ho đã nói về cậu con trai của mình. Anh chàng từng là một đứa trẻ rất nhút nhát. Để có thể dũng cảm đứng lên và hát một bài hát trong trường mẫu giáo, Lee Min Ho phải luyện tập nhiều lần ở nhà. Dần dần, khi lên trung học, ngôi sao của The Heirs đã có thêm nhiều bạn bè. Và bây giờ thậm chí anh chàng lại được mô tả là người hướng ngoại.
Những sao ''bạo dạn'' hơn khi trở thành diễn viên

Kim Soo Hyun, ngôi sao của Man from the Stars,là một người từng rất nhát khi còn nhỏ. Trong một phỏng vấn trên chương trình Good Morning Show của đài SBS, một giáo viên trung học của anh đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi thấy học trò mình chọn nghề diễn viên. Cô giáo nói: “Em ấy từng rất trầm tính và ngây ngô khi còn là học sinh của tôi”.

Những sao bạo dạn hơn khi trở thành diễn viên
Tương tự như anh chàng nhà quê vụng về đã nỗ lực trở thành ngôi sao trong Dream High, Kim Soo Hyun đã làm việc chăm chỉ để vượt qua những tính cách mà anh còn thiếu để trở thành một diễn viên thực thụ.
Kim Tae Hee cũng từng cho biết cô là người thiếu tự tin và không thấy mình có bất cứ một phẩm chất nào để trở thành một diễn viên. Cô nói: “Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình có thể diễn trước mặt mọi người vì tôi rất nhút nhát và dè dặt. Tôi đã có một thời gian không tin nổi khi nghĩ mình thực sự sẽ có thể làm diễn viên”.
Những sao bạo dạn hơn khi trở thành diễn viên
Chính vì vậy mà ban đầu Kim Tae Hee đã theo học chuyên ngành thiết kế thời trang. Nhưng rồi cô tuyệt vọng khi thấy mình không có đủ tài năng để trở thành nhà thiết kế. Thế là cô đã trở thành người mẫu và cuối cùng đã có cơ hội để diễn xuất. Bây giờ cô bày tỏ rất yêu công việc của mình: “Tôi đã có một số trải nghiệm tốt và xấu. Những điều đó đã giúp tôi trở nên tốt hơn trong những việc mình làm”.
Khi còn là một thiếu niên, So Ji Sub – ngôi sao của Master’s Sun, là người rất trầm tính và ít giao tiếp, chỉ lặng lẽ giữ mọi chuyện trong lòng. Anh từng mơ ước trở thành một vận động viên chuyên nghiệp. Anh nói: “Tôi chưa bao giờ quan tâm đến việc trở thành một người nổi tiếng. Tất cả cuộc sống của tôi đều xoay quanh bơi lội và hip-hop”.
Những sao bạo dạn hơn khi trở thành diễn viên
Mặc dù ngày nay đã trở thành người đủ táo bạo để diễn xuất và hát, nhưng So Ji Sub vẫn là người không mấy tự tin về ngoại hình của mình. Anh nói rất khiêm tốn: “Tôi nghĩ rằng trông ngoại hình tôi quá bình thường để có thể trở thành diễn viên”.
Một số nghệ sỹ có đủ tự tin để trình diễn trước hàng ngàn người tại một buổi hòa nhạc nhưng lại thấy khó khăn để nói chuyện với một người phụ nữ mà họ thấy hấp dẫn. Đó là trường hợp của Ok Taecyeon (2PM), anh chàng cảnh sát điển trai trong Who Are You?.  Taecyeon nói rằng anh thậm chí không dám nhìn vào một cô gái anh thích, và thấy khó mà dám cất lời đề nghị cô ấy hẹn hò trong một ngày nào đó. Thậm chí, anh còn cho biết rất lo lắng khi diễn chung với một nữ diễn viên mà mình ngưỡng mộ.
Những sao bạo dạn hơn khi trở thành diễn viên
Anh nói: “Trên phương diện là một diễn viên hay là một ca sĩ, tôi không phải là một chàng trai nhút nhát, nhưng tôi trở nên lo lắng nếu phải làm việc với phụ nữ. Một trong những điểm yếu lớn nhất của tôi là khi tôi nhìn vào diễn xuất của mình với nữ diễn viên mà mình ngưỡng mộ”.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.