Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
SNSD, EXO giúp SM Ent làm nên kỳ tích
Thursday, January 23, 2014 20:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Album XOXO của EXO cùng 2 album The Boys và I Got A Boy của SNSD đã vinh dự nhận được giải thưởng iF Design Awards năm 2014.
iF Design Awards là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi diễn đàn thiết kế quốc tế. Giải thưởng này lựa chọn người thắng cuộc dựa theo các tiêu chí bao gồm bản chất của thiết kế, tính hoàn thiện, sự sáng tạo và giá trị thương hiệu.
SNSD, EXO giúp SM Ent làm nên kỳ tích

Bìa đĩa The Boys của SNSD

Là một trong những giải thưởng thiết kế uy tín nhất trên thế giới, hàng năm iF Design Awards nhận được rất nhiều sản phẩm độc đáo và sáng tạo. Gần đây, SM Entertainment đã tiếp tục chứng minh sức mạnh của mình trong một lĩnh vực mới khi nhận được 4 giải thưởng từ iF Design Awards cho các sản phẩm thiết kế của công ty giải trí này.
SNSD EXO giúp SM Ent làm nên kỳ tích
Bìa đĩa I Got A Boy của SNSD
Theo thông tin từ SM Entertainment, vào ngày 23/1, album XOXO của EXO cùng 2 album The Boys I Got a Boy của SNSD đã chiến thắng giải thưởng thiết kế dành cho bìa đĩa. Trong khi đó, BI (viết tắt của Brand Identity, nghĩa là nhận diện thương hiệu) của EXO đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác để trở thành quán quân tại hạng mục thiết kế truyền thông.
SNSD EXO giúp SM Ent làm nên kỳ tích
Bìa đĩa XOXO của EXO
Đây là lần đầu tiên một công ty giải trí của Hàn Quốc giành chiến thắng cho thiết kế nhận diện thương hiệu và thiết kế bìa đĩa từ giải thưởng danh giá iF Design Awards. Điều này đã chứng tỏ khả năng cạnh tranh mạnh mẽ của SM với nhiều công ty khác trên thế giới trong lĩnh vực thiết kế.
Mới đây, album XOXO của EXO và I Got A Boy của SNSD đã xuất hiện trong danh sách những album có số lượng bán ra nhiều nhất theo thống kê của bảng xếp hạng Gaon. Theo đó, XOXO đã bán được 269,597 bản còn I Got A Boy bán được tổng cộng 293,302 bản trong năm 2013.

TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.