Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Dù bị thương, Park Yoochun vẫn không rời phim trường Three Days
Friday, February 21, 2014 7:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Vì thời gian phát sóng Three Days đã cận kề nên Park Yoochun vẫn quay phim và chấp nhận điều trị ngoại trú.

Một thông tin vừa được nhà sản xuất Three Days tiết lộ khiến fan của Park Yoochun hết sức lo lắng: anh đã bị thương ở vai trong quá trình quay phim. Bất chấp vết thương hết sức đau đớn, Park Yoochun vẫn không rời phim trường và tiếp tục quay Three Days.
Park Yoochun bị thương vẫn nỗ lực với Three Days
Đại diện của công ty quản lý C-JES Entertainment cho biết: “Từ tuần trước, Yoochun đã phàn nàn về việc bị đau ở tay. Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra MRI và phát hiện dây chằng ở vai của anh ấy bị tổn thương. Bệnh viện cũng nói cần ít nhất 3 tháng để vết thương phục hồi”.
Dù bị thương, Park Yoochun vẫn không rời phim trường Three Days

Dù vậy, vì thời gian phát sóng Three Days đã cận kề nên Park Yoochun vẫn quay phim và chấp nhận điều trị ngoại trú. Trong những lúc không quay phim, anh chàng sẽ mang một băng bảo vệ tay. Phía công ty quản lý cũng cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ điều chỉnh lịch trình cho hợp lý và làm những việc cần thiết cho việc phục hồi vai của Park Yoochun. Quản lý đã lên kế hoạch để hạn chế những biến chứng xảy ra”.
Park Yoochun bị thương vẫn nỗ lực với Three Days
Bộ phim Three Days đã bị trì hoãn một chút, thậm chí trước đó còn có tin đồn Yoochun sẽ rời khỏi bộ phim. Tuy nhiên, trailer và poster các nhân vật đã chính thức phát hành, khiến khán giả rất kỳ vọng.Three Days sẽ lên sóng ngày 5/3, sau khi Man from the Stars kết thúc.
Park Yoochun bị thương vẫn nỗ lực với Three Days

Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.