Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Fan Hàn hả hê khi SNSD bị 2NE1 ”đè bẹp”
Friday, February 28, 2014 3:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Album mới CRUSH của 2NE1 dường như đã vượt qua Mr.Mr. của SNSD khi liên tiếp nhận được vô vàn lời khen của các cư dân mạng.
Sau khi phát hành vào ngày 25/2, Mr.Mr. đã ngay lập tức đứng đầu trên tất cả các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc. Một ngày sau đó, album này liên tiếp thông trị trên bảng xếp hạng iTunes của 7 quốc gia. Tuy nhiên, Mr.Mr. đã sớm gặp phải một đối thủ ngang tài ngang sức khi 2NE1 tung ra album mớiCRUSH vào ngày 27/2.
Fan Hàn hả hê khi SNSD bị 2NE1 ''đè bẹp''

SNSD

Với thành tích không hề kém cạnh khi “càn quét” hầu hết các bảng xếp hạng lớn trong và ngoài nước,CRUSH được đông đảo cư dân mạng cho rằng có chất lượng tốt hơn hẳn so với Mr.Mr. của SNSD.
Theo đó, nhiều lời khen dành cho SNSD đã biến mất và thay vào đó là những nhận xét cực kì tích cực cho album mới của 2NE1: “2NE1 đã thật sự vượt qua SNSD rồi. Album này như một món quà được gửi từ thiên đường cho chúng ta vậy”, “Hiện tại thì SNSD không còn đối đầu với 2NE1 nữa vì họ phải cạnh tranh với Some của Soyu và Jung Gi Go”, “Xin lỗi SNSD nhưng các ca khúc của 2NE1 thật sự tuyệt vời”, “ Có lẽ album mới CRUSH sẽ tiếp tục thành công như album đầu tay của nhóm, tất cả các bài hát đều rất tuyệt”, “Tôi nghe nhạc của cả SNSD và 2NE1”, “Tôi là Sone nhưng phải công nhận rằng mấy bài mới của SNSD hơi… Đúng là album của 2NE1 hay hơn thật”, “SNSD đã hoàn toàn thất bại rồi”, “Lần này chất lượng album của SNSD khá tệ, có cảm giác như những ca khúc không phải bài hát chủ đề của album được làm ra chỉ để album đủ bài vậy. Ngược lại CRUSH của 2NE1 lại có chất lượng đồng đều hơn, bài nào trong album cũng hay”, “Từ khi nhóm ra mắt với I Don’t Care, tôi đã thấy họ đạt đến vị trí của SNSD rồi. Sau đó, SM dần dần vượt qua YG, nhưng nếu công ty chủ quản của 2NE1 không lùi bước thì liệu hiện giờ SNSD sẽ bị rơi xuống vị trí nào? Dù sao thì 2NE1 đã trở lại và rõ ràng là họ tài năng hơn hẳn SNSD”, “Sau khi 2NE1 đè bẹp SNSD thì nội dung bài báo này thật là hài hước, SNSD không thể cạnh tranh với 2NE1 đâu”…
Fan khẳng định SNSD bị 2NE1 đè bẹp
2NE1
Có thể thấy rằng tình thế đã thay đổi khi 2NE1 vượt qua SNSD trong cuộc đua comeback lần này. Trước đó, YG Entertainment đã bị không ít fan Kpop “ném đá” vì cách quảng bá “dựa hơi” SNSD và liên tục thay đổi ngày phát hành album của nhóm. Tuy nhiên, sau khi CRUSH được xuất xưởng, cư dân mạng đã dành rất nhiều bình luận tích cực cho những ca khúc mới của 2NE1 và hoàn toàn bỏ qua những lùm xùm trước đó mà YG gây ra trong cộng đồng Sones – Blackjacks.
Hiện tại, cả 2 nhóm nhạc vẫn chưa chính thức phát hành MV cho ca khúc chủ đề. Fan của SNSD và 2NE1 đang rất mong đợi vào những màn biểu diễn sắp tới của thần tượng trên các sân khấu âm nhạc tại Hàn.

Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.