Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Ha Ji Won – Cô nàng mê cưỡi ngựa nhất xứ Hàn
Monday, February 10, 2014 23:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Khi còn là một học sinh tiểu học, Ha Ji Won đã nói với cả lớp rằng nó muốn cưỡi ngựa trắng và đi du lịch khắp thế giới khi lớn lên.
Không có ai lên tiếng thắc mắc khi nữ diễn viên Ha Ji Won được chọn để thuyết minh phim tài liệu Horse of the Wind của MBC. Cô sinh năm Ngọ (1978) và là người có thể phi ngựa như gió trong bộ phim truyền hình cổ trang đang rất hot hiện nay - Empress Ki.
Không chỉ là một kỹ năng có ích trong khi những bộ phim cổ trang mà Ha Ji Won đóng, mà chơi golf và cưỡi ngựa đều là hai môn thể thao yêu thích của cô. Cô cũng không lạ gì với các bậc thầy trong bộ môn đấu kiếm. Nữ diễn viên là một tay sừng sỏ về Kendo, một môn võ thuật Nhật Bản hiện đại. Cô ấy có thể hạ gục một đối thủ mà không cần nhiều nỗ lực.

Ha Ji Won - Cô nàng mê cưỡi ngựa nhất xứ Hàn

Khi còn là một cô bé, Ha Ji Won đã rất thích được ngồi trên lưng ngựa. Trong một phỏng vấn với tạp chí Celebrity, cha cô từng nói rằng trong kế hoạch học tập của con gái bao gồm cả môn cưỡi ngựa. Ông nói: “Khi còn là một học sinh lớp 1 ở tiểu học, con bé đã nói với cả lớp rằng khi lớn lên nó sẽ cưỡi ngựa trắng và đi du lịch khắp thế giới”.

Ha Ji Won Cô nàng tuổi Ngọ mê ngựa nhất xứ Hàn
Nữ diễn viên từng nói rằng cô cảm thấy kiếp trước mình là một chiến binh, một người không giống như Seung Nyang trong Empress Ki, hay thợ săn tiền thưởng trong bộ phim The Huntresses. Khán giả cũng nhận ra trong Empress Ki, Ha Ji Won cưỡi ngựa ngon lành hơn so với nhiều chiến binh nam. Cô nói: “Đôi khi tôi nghĩ, tôi phải là một chiến binh ở kiếp trước. Khi thực hiện một cảnh hành động như cưỡi ngựa và sử dụng kiếm, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời”.
Ha Ji Won Cô nàng tuổi Ngọ mê ngựa nhất xứ Hàn
Không chỉ rất vui vẻ khi được cưỡi ngựa, Ha Ji Won còn cho biết đây là môn thể thao giúp diễn viên nâng cao sức khỏe. Cô nói: “Đôi khi cưỡi ngựa giúp đỡi tôi rất nhiều trong các vai diễn”. Rõ ràng kỹ năng cưỡi ngựa đã giúp cô đóng rất tốt vai Seung Nyang trong Empress Ki. Cô cưỡi ngựa rất dễ dàng và nhìn cô trên lưng ngựa thật duyên dáng.
Ha Ji Won Cô nàng tuổi Ngọ mê ngựa nhất xứ Hàn
Một phần sự hấp dẫn của Empress Ki là vai diễn của Ha Ji Won có nhiều cảnh hành động. Ha Ji Wonbộc bạch: “Tôi có một vóc dáng nhỏ nhắn. Vì vậy, tôi tập trung vào việc tập luyện thể chất để tham gia những cảnh hành động. Hình mẫu phụ nữ lý tưởng của tôi không phải là một người mong manh, mà là một người độc lập và có sức lôi cuốn. Tôi muốn có thể làm những cảnh hành động như Angelina Jolie“.
Ha Ji Won - Cô nàng tuổi Ngọ mê ngựa nhất xứ Hàn
Ha Ji Won đồng ý thuyết minh phim tài liệu Horse of the Wind bởi vì cô cảm thấy đặc biệt gần gũi với ngựa và xem chúng như bạn. Bộ phim tài liệu sẽ giải thích về vai trò của ngựa trong thành tựu của nhân loại và cách con người chăm sóc chúng như thế nào. Cô nói: “Nếu không có ngựa, cuộc sống chúng ta sẽ khó khăn”. Phim sẽ được công chiếu trong dịp Tết Nguyên đán của Hàn Quốc. Đây là phim tài liệu đầu tiên nữ diễn viên tham gia.
JW.18 tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.