Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nhóm nhỏ nhà SM tung teaser tinh nghịch ”nhử” fan
Friday, February 28, 2014 3:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Nhóm nhỏ Toheart gồm 2 thành viên Woohyun (INFINITE) và Key (SHINee) đã hé lộ teaser thứ 2 cho MV mới.

Vào ngày 27/2, đoạn teaser thứ 2 của Toheart đã được chia sẻ với đông đảo người hâm mộ. Toheart là nhóm nhỏ mới được thành lập của SM Entertainment bao gồm 2 thành viên là nam ca sĩ Key của nhóm nhạc SHINee và Woohyun của INFINITE. 
Nhóm nhỏ nhà SM tung teaser tinh nghịch ''nhử'' fan

Nếu đoạn teaser đầu tiên gây ấn tượng với các fan bằng những chùm pháo sáng rực rỡ thì video thứ 2 sẽ mang tới cho người xem một cảm giác vô cùng thanh bình khi Woohyun và Key cùng nhau chơi đùa bên bờ biển trong một ngày đầy nắng. Có vẻ như trong album đầu tay, cặp đôi này sẽ không bị “nhốt” trong các khối hộp quen thuộc của SM. Thay vào đó, họ sẽ được chơi đùa giữa bãi biển. Cả 2 đoạn teaser của nhóm nhỏ Toheart đều chỉ giới thiệu cho các fan một số hình ảnh đầu tiên của 2 thành viên chứ chưa hề bật mí những giai điệu của ca khúc mới.
Teaser của Toheart
Sau khi công ty giải trí Woollim Entertainment hợp nhất với SM Entertainment vào năm ngoái, 2 bên đã có rất nhiều cuộc đàm phán liên quan đến việc hợp tác giữa các nghệ sĩ. Sau đó, SM Entertainment đã chính thức công bố dự án âm nhạc đặc biệt của Key và Woohyun - nhóm nhỏ mang tên Toheart. Hiện tại, người hâm mộ của cả SHINee và INFINITE đều đang rất mong đợi vào màn song ca sắp tới của các chàng trai.
Nhóm nhỏ nhà SM tung teaser tinh nghịch ''nhử'' fan

Ngay khi SM hé lộ teaser giới thiệu thứ 2 của Toheart, các cư dân mạng đã có khá nhiều nhận xét ủng hộ: “Thật tuyệt vời khi có thể thấy Key và Woohyun biểu diễn cùng nhau. SM hãy mau cung cấp thêm thông tin về nhóm nhỏ này đi”, “Tôi cảm thấy rất thích Toheart ngay khi xem teaser đầu tiên của họ, mong là nhóm sẽ sớm hé lộ MV”, “Woo-Key, cố lên”, “Họ trông thật đáng yêu trong teaser này. Tôi sẽ ủng hộ ca khúc mới của họ”,…

Nhóm nhỏ nhà SM tung teaser tinh nghịch ''nhử'' fan

Tuy thời gian cụ thể vẫn chưa được SM chính thức hé lộ nhưng theo thông tin mới nhất được chia sẻ từ công ty này thì Toheart sẽ sớm ra mắt công chúng vào tháng 3 năm nay.

Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.