Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Park Yoochun hạ bệ Lee Min Ho, Kim Soo Hyun
Thursday, February 20, 2014 11:03
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Bộ phim Three Days do Park Yoochun đóng vai chính đang được Trung Quốc đặt vấn đề mua bản quyền với giá cao hơn cả Man from the Stars.
Three Days chưa lên sóng nhưng Trung Quốc đã mua bản quyền với mức giá cao nhất từ trước đến nay, thậm chí vượt qua cả bộ phim hot Man from the Stars với dàn diễn viên toàn sao như Jun Ji Hyun, Kim Soo Hyun và Park Hae Jin. Trước đó, Man from the Stars đã trở thành một chủ đề nóng khi trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc xuất khẩu sang Trung Quốc với giá cao nhất. Nhưng nay, Three Days đã vượt qua.
Park Yoochun hạ bệ Lee Min Ho, Kim Soo Hyun

Một đại diện của SBS cho biết: “Những bộ phim truyền hình phát sóng thứ tư – thứ năm gồm The Heirsvà Man from the Stars đều rất thành công ở Trung Quốc. Nay thị trường này đang quan tâm đếnThree Days, được phát sóng sau khi Man from the Stars kết thúc. Giá của mỗi tập phim gần đây đã tăng vọt lên 35.000 USD (37 triệu won). Thông thường giá trung bình mỗi tập phim truyền hình Hàn Quốc được Trung Quốc mua là 5 triệu won, thì Three Days có giá gấp 7 lần mức trung bình.

Park Yoochun hạ bệ Lee Min Ho “Người ngoài hành tinh”
Bên cạnh Nhật Bản, Trung Quốc đang trở thành một trong những thị trường lớn nhất của làn sóng Hallyu. Tuy nhiên, quyền phát sóng được bán ở đây có chi phí thấp hơn nhiều so với ở Nhật Bản (100 triệu won cho mỗi tập phim). Chưa kể, Trung Quốc có chế độ hạn chế phát sóng phim truyền hình nước ngoài. Nhưng sức mạnh của các ngôi sao Hallyu như Lee Min Ho, Park Yoochun, Jang Geun Suk và Park Hae Jin đã giúp nâng cao giá trị của phim truyền hình.
Park Yoochun hạ bệ Lee Min Ho “Người ngoài hành tinh”
Theo đại diện của SBS: “Mặc dù giá xuất khẩu phim sang Trung Quốc thấp hơn nhiều so với Nhật Bản, nhưng Trung Quốc là một thị trường có tiềm năng rất lớn. Thật đáng khích lệ khi thấy Three Days có thể phá vỡ kỷ lục của Man from the Star”.
Nhà sản xuất Three Days vừa phát hành trailer thứ 2 cho bộ phim được đánh giá là ngoạn mục giống như một bộ phim điện ảnh. Đoạn clip cho thấy sự căng thẳng khi Kim Do Jin (Choi Won Young) tuôn ra những lời đáng sợ, “Chỉ khi Tổng thống qua đời, chúng ta mới có thể sống”. Cuộc đối thoại giữa Tổng thống Lee Dong Hwi (Son Hyun Joo) và thư ký Shin Kyu Jin (Yoon Je Moon) gây sự tò mò cho người xem khi Tổng thống muốn thú nhận về quá khứ, còn vị thư ký thì nói: “Hãy thỏa hiệp. Đó là chính trị đấy”.
Park Yoochun hạ bệ Lee Min Ho “Người ngoài hành tinh”
Nhà sản xuất Kim Young Seo giới thiệu: “Three Days của chúng tôi là tác phẩm hợp tác hoàn hảo giữa biên kịch Kim Eun Hee và đạo diễn Shin Kyung Soo. Sự căng thẳng từ trailer cho thấy những cảnh đầy ấn tượng. Phim được tạo ra trên quy mô tương tự như một bộ phim điện ảnh”.
Three Days là câu chuyện về vị tổng thống biến mất khỏi nơi cư trú của mình một cách bí ẩn, và người đặc vụ tìm mọi cách để tìm thấy ông. Bộ phim sẽ lên sóng ngày 5/3.

Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.