Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Park Yoochun: Từ nho sinh thời Chosun tới vệ sĩ tổng thống
Thursday, February 20, 2014 11:03
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Trong khi nhiều diễn viên thần tượng chỉ đóng khung trong các vai đẹp như hoa hoặc những người thừa kế nhẫn tâm, thì Yoochun đã đa dạng các vai diễn của mình một cách sáng tạo.
Nho sinh hài hước
Park Yoochun: Từ nho sinh thời Chosun tới vệ sĩ tổng thống

Mặc dù lần đầu tiên đóng phim cổ trang, nhưng năm 2010 Yoochun đã lập tức trở nên nổi tiếng với bộ phim hài lịch sử Sungkyunkwan Scandal. Bạn diễn của anh là Park Min Young, vai một cô gái giả trai để bước vào học viện giáo dục cao nhất ở thời Chosun. Những hiệu ứng màn ảnh giữa Kim Yoon Hee (Park Min Young) và Lee Sun Joon (Yoochun) đã giành được trái tim của rất nhiều khán giả, đặc biệt là những người không thường xem phim truyền hình cổ trang. Yoochun và Park Min Young đã nhận được rất nhiều lời khen với vai diễn trong Sungkyunkwan Scandal.

Người thừa kế trung trực
Park Yoochun Từ nho sinh thời Chosun tới vệ sỹ tổng thống
Sungkyunkwan Scandal chính là bệ phóng để Yoochun thể hiện được những vai viễn với cảm xúc đa dạng. Trong năm 2011, Yoochun đóng vai chính trong bộ phim tình cảm Miss Ripley. Phim được thực hiện dựa trên một câu chuyện có thật. Trong đó, Yoochun đã được chọn vào vai Song Yoo Hyun, một vai diễn hoàn toàn thoát xác khỏi vai Lee Sun Joon trước đó. Anh là người thừa kế của một tập đoàn khách sạn lớn và đem lòng yêu một cô gái (Lee Da Hae) ngay lần gặp đầu tiên mà không hề biết tính cách thật của cô: đã lừa dối hết người này đến người khác để chen chân vào cuộc sống giàu sang.
Chàng thái tử ngờ nghệch
Park Yoochun Từ nho sinh thời Chosun tới vệ sỹ tổng thống
Rooftop Prince với sự tham gia của Yoochun đã được công nhận là một trong những bộ phim Hàn được yêu thích nhất. Phim kết hợp 2 yếu tố thần kỳ và hài lãng mạn, được xem như là người tiền nhiệm của Man from the Stars của Kim Soo Hyun hiện nay. Yoochun cùng Han Ji Min và các diễn viên khác đóng 2 vai khi bộ phim chuyển từ cảnh hiện đại ở New York và Hàn Quốc, đến thời Chosun. Người xem cảm thông đến anh chàng Thái tử Lee Gak (Yoochun) giống như một trẻ vỡ lòng, khi cố gắng hòa nhập vào thế giới hiện đại ở Hàn Quốc với sự giúp đỡ của Park Ha (Han Ji Min). Cùng với những bộ đồ thể thao giống màu đèn giao thông, Thái Tử Lee Gak vẫn là một trong những nhân vật phim Hàn thú vị nhất.
Phim tình cảm và vai anh cảnh sát trung thủy
Park Yoochun Từ nho sinh thời Chosun tới vệ sỹ tổng thống
Phim tình cảm buồn là một minh chứng cho khả năng diễn xuất của Yoochun sau sự thành công của Rooftop Prince. Anh nhận một vai đẫm mước mắt trong bộ phim tình cảm I Miss You. Yoochun và Yoon Eun Hye đã xuất sắc thể hiện vai một cặp đôi học sinh trung học xấu số bị ám ảnh bởi một loạt các sự kiện khi đã trưởng thành. Vào thời điểm Han Jung Woo tìm thấy Lee Soo Yeon (Yoon Eun Hye), cô ấy đã mang một cái tên khác và chối bỏ quá khứ của mình. Với vai Han Jung Woo, Yoochun đã làm vững chắc thêm khả năng của một diễn viên có thể thể hiện hầu hết tất cả các vai diễn.
Phim hành động với vai đặc vụ phủ tổng thống
Park Yoochun Từ nho sinh thời Chosun tới vệ sỹ tổng thống
Yoochun sẽ trở lại màn ảnh nhỏ Hàn Quốc vào ngày 5/3 trong bộ phim truyền hình chính trị ly kỳ Three Days (SBS). Phim dựa trên series truyền hình Mỹ mang tên “24”. Three Days là câu chuyện về cuộc tìm kiếm của vệ sĩ Han Tae Kyung (Yoochun) khi cố xác định vị trí của Tổng thống Hàn Quốc đã mất tích. Anh tìm mọi cách để đưa ông về Nhà Xanh một cách an toàn. Trong khi “24” tập trung vào một loạt các sự kiện diễn ra trong 1 ngày, thì Three Days diễn ra trong 72 giờ, và anh đặc vụ phải tìm thấy tổng thống. Three Days sẽ được phát sóng sau khi Man from the Stars kết thúc.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.