Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tranh luận trái chiều về kết thúc của ”Vì sao đưa anh tới”
Tuesday, February 25, 2014 9:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Một số dự đoán trái chiều về cái kết của Man from the Stars đang được fan thảo luận sôi nổi.
Sau khi xem xong tập 19 của Man from the Stars, nhiều người cho rằng Do Min Joon (Kim Soo Hyun) sẽ có một kết thúc bi thảm vì đã chọn ở lại với người yêu Chun Song Yi (Jun Ji Hyun) trên Trái đất, dù biết rằng có thể mình sẽ chết. Nhưng người xem đã nghĩ đến một khả năng rằng, Do Min Joon có thể đảo ngược số phận của mình, và phim sẽ có happy ending.
Do Min Joon sẽ vẫn sống?
Phần đầu tập 19, Do Min Joon nói với Chun Song Yi rằng sẽ ở lại với cô mãi mãi, nhưng rồi, anh đã nhìn thấy mình biến mất. Khả năng nhìn thấy tương lai của anh đã mang đến cho người xem những suy nghĩ về một cái kết buồn: cái chết của Min Joon.
Tranh luận trái chiều về kết thúc của ''Vì sao đưa anh tới''

Tuy nhiên, số phận đáng buồn này có thể bị đảo ngược. Chắc nhiều người còn nhớ, trong tập 3, Do Min Joon đã nhìn thấy cái chết của người phụ nữ mang giày bạc và cho là Chun Song Yi. Min Joon cảm thấy sợ bị mất Chun Song Yi nên anh đã quyết định đảo ngược số phận của cô và lấy đi đôi giày. Nhưng cuối cùng vẫn có cái chết của một người phụ nữ mang giày bạc, đó là Han Yoora (Yoo In Young). Cô đi đôi giày bạc giống như Chun Song Yi vào thời điểm đó. Như vậy Han Yoo Ra chết do rơi khỏi tàu, còn Chun Song Yi đã được cứu và số phận của cô đã được đảo ngược.
Tranh luận trái chiều về kết cục của Vì sao đưa anh tới
Đây là sự kiện mà khiến người xem suy ra rằng số phận của Do Min Joon cũng có thể sẽ đảo ngược. Anh sẽ sống bên cạnh người yêu mãi mãi như lời hứa.
Do Min Joon sẽ rời bỏ người yêu ra đi?
Tuy nhiên, một số người lại cho rằng Do Min Joon thực sự sẽ chết. Anh và Chun Song Yi sẽ chia tay nhau, và anh sẽ biến mất giống như thái tử Lee Gak và Park Ha trong bộ phim Rooftop Prince do Park Yoochun và Han Ji Min đóng vai chính.
Tranh luận trái chiều về kết cục của Vì sao đưa anh tới
Trong tập 11 Man from the Stars, Do Min Joon dần dần cảm thấy mình yếu hơn. Anh nhớ những gì bác sĩ (Park Young Gyu) nói với mình từ xưa rằng cơ thể con người bao gồm âm, dương, Ngũ hành của vũ trụ. Nếu có những yếu tố không hợp lý với trời đất, thì cuộc sống không thể duy trì. Vì Do Min Joon không là người Trái đất, nên sẽ rất khó khăn cho anh trong việc cân bằng năng lượng giữa trời và đất. Vì vậy, anh sẽ yếu dần theo thời gian. Bác sĩ khuyên anh nên trở về hành tinh của mình trước khi bị yếu đi và mất dần sức mạnh.
Tranh luận trái chiều về kết cục của Vì sao đưa anh tới
Một đại diện nhà sản xuất HB Entertainment cho biết: “Xác suất về cái chết của Do Min Joon rất cao, hợp lý với nội dung tiến triển của câu chuyện. Nhưng đã có nhiều suy đoán về cái kết của phim theo những cách mà chúng ta nghĩ có thể xảy ra”.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.