Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Phim của Park Yoochun ”được giá” nhất lịch sử drama Hàn
Thursday, March 6, 2014 10:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Theo một chuyên gia trong ngành công nghiệp phim truyền hình, Park Yoochun chính là nhân tố tạo ra kỷ lục mới này.
Three Days là bộ phim truyền hình mới của đài SBS, có sự tham gia của các ngôi sao đình đám như Son Hyun Joo, Park Ha Sun và đặc biệt là Park Yoochun. Dù chỉ mới phát sóng một tập đầu tiên, nhưng bản quyền của Three Days đã được xuất khẩu thành công sang trang web xem trực tuyến lớn nhất Trung Quốc Youku với giá cao chưa từng có.
Phim của Park Yoochun ''được giá'' nhất lịch sử drama Hàn

Theo ghi nhận của hiệp hội ngành công nghiệp phim truyền hình, mức giá bản quyền của Three Days là số tiền cao nhất trong lịch sử. Gần đây, bộ phim Vì sao đưa anh tới có sự tham gia của Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun đã đứng ở vị trí cao nhất. Tuy nhiên, nó đã bị Three Days dễ dàng vượt qua.

Nói về vấn đề này, giám đốc công ty sản xuất Golden Thumb Pictures cho biết: “Thị trường Trung Quốc thường mua với mức giá dưới 10.000 USD cho mỗi tập phim, nhưng Three Days đã bán bản quyền 50.000USD/tập, cao gấp năm lần giá mặt bằng chung. Đây chắc chắn là số tiền lớn nhất trong lịch sử xuất khẩu mà một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đạt được”.
Một chuyên gia trong ngành công nghiệp phim truyền hình cho biết, kỷ lục này có thể trở thành một cơ hội để làm sống lại làn sóng phim truyền hình Hàn Quốc. Theo ông, Park Yoochun chính là nhân tố tạo ra kỷ lục mới này, nguyên nhân là do nam diễn viên đang ngày càng nổi tiếng khắp châu Á.
Trong tập 1 vừa phát sóng ngày 5/3, Three Days đã đứng thứ 2 về mặt ratting với 11,9%. Đúng như giới thiệu, Three Days mở đầu gay cấn với một cốt truyện li kì, cùng diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên, đặc biệt là Park Yoochun và Song Hyeon Ju.
Three Days là một dự án đặc biệt của nhà văn nổi tiếng Hàn Quốc, Kim Eun Hee và đạo diễn Shin Kyung Soo. Được biết, số tiền đầu tư cho bộ phim là vào khoảng 10 triệu USD và đội ngũ sản xuất đã dành khoảng một năm rưỡi cho dự án này.

Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.